Công Ty CP TM-DV bất động sản Hải Hoàng Long

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty CP TM-DV  bất động sản Hải Hoàng Long
Công Ty CP TM-DV bất động sản Hải Hoàng Long
Tầng Lửng, Tòa Nhà An Phú Plaza, số 117-119 Lý Chính Thắng, 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0944134313 0933186494
haihoanglongreal@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty CP TM-DV bất động sản Hải Hoàng Long môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

- Chúng tôi là một trong những đơn vị dịch vụ hoạt động bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng từ tư vấn, tiếp thị, phần phối, đầu tư các dự án bất động sản.
- Chúng tôi luôn chú trọng trách nhiệm của mình với khách hàng và đối tác, chúng ta sẵn sàng đồng hành và chia sẻ những khó khăn trong hợp tác. - Sự nỗ lực nhằm hài lòng tất cả các nhu cầu của khách hàng là thước đo cho chất lượng tư vấn của chúng tôi ngày càng tốt hơn.
- Với đội ngũ kinh nghiệm và được đào tạo chất lượng. Tinh thần làm việc cá nhân và nhóm được chúng tôi phát huy hết sức mạnh dựa trên từng cá nhân trong tập thể.

Lĩnh vực hoạt động:
+ Kinh doanh dịch vụ bất động sản
+ Tư vấn, môi giới bất động sản
+ Đầu tư bất động sản

Công ty chúng tôi hoạt động sâu rộng trên mọi lĩnh vực của thị trường bất động sản, vì vậy chúng tôi có được lợi thế đặc biệt trong lĩnh vực này và được trang bị đầy đủ kiến thức về "tính chất kinh doanh, môi giới, nghiên cứu thị trường và xúc tiến đầu tư" trên từng loại sản phẩm có mặt tại thị trường hiện nay.

Bộ phận môi giới và tư vấn đầu tư của chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu phát triển liên tục của chủ đầu tư và người sử dụng bất động sản thương mại cũng như nhà ở tại Việt Nam. Dựa trên những tài liệu chuyên sâu mà chúng tôi nghiên cứu và đúc kết trong những năm qua, chúng tôi tự tin cung cấp cho các nhà đầu tư, các đối tác những kiến thức và các giá trị thiết yếu nhất trong việc tư vấn đầu tư và đẩy mạnh chiến lược phân phối các dự án bất động sản ra thị trường.

Hơn thế nữa, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ và mong mỏi được góp phần vào sự thành công của các đối tác và sự thỏa mãn nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Nhận thấy mỗi dự án là một chính thể độc lập mang giá trị đặc thù riêng biệt, vì vậy mục tiêu và xu hướng của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với tất cả các nhà đầu tư cũng như là mọi đối tượng khách hàng. Cùng đưa ra nhiều ý kiến tư vấn tập thể trong quá trình làm việc và hoàn thành trong sự hài lòng của quý khách hàng, chúng tôi tự tin đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu thắc mắc cũng như là những mong đợi của khách hàng, tối ưu hóa các cơ hội thành công và giảm thiểu tối đa mọi rủi ro mang đến. Đồng thời chúng tôi luôn nhạy bén trong vấn đề bắt nhịp với những xu hướng đổi mới tiên tiến nhất và thúc đẩy cơ hội thành công cao nhất cho Quý khách hàng.

Tầm nhìn sứ mệnh
Chúng tôi luôn nổ lực để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng, đối tác, kiến tạo môi trường thân thiện, giàu tính nhân văn và mang lại đời sống chất lượng cho các thành viên của mình.

Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, con người ý thức, tư duy sáng tạo thì giải pháp kinh doanh sẽ luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao.

Mục tiêu hành động và giá trị cốt lõi
Mục tiêu hàng động:
- Mang đến cho Khách hàng những giải pháp an cư tuyệt hảo.
- Cung cấp giải pháp phân phối và tiếp thị chuẩn mực cho Chủ Đầu Tư.
- Tạo dựng sự nghiệp bền vững cho Người lao động của Công ty.
- Đem lại lợi nhuận cho các cổ đông

Giá trị cốt lỗi: con người
- Chân thành và kiên định.
- Chiến thắng bằng phong cách phục vụ.
- Trọng dụng nhân tài và tạo cơ hội phát huy tài năng của mỗi cá nhân.

Đội ngũ nhân sự
Với quan điểm “Con người là yếu tố quyết định đưa đến thành công của một tổ chức”, chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân sự từ cấp quản lý đến chuyên viên. Ngay từ ngày đầu hoạt động, chúng tôi đã xây dựng sơ đồ tổ chức nhân sự hợp lý, tinh gọn và hiệu quả từ cấp quản lý đến các phòng ban chuyên môn.

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và những kiến thức thực tiễn hữu ích, chúng tôi luôn tạo ra môi trường thuận lợi và điều kiện tốt nhất để đội ngũ của chúng tôi tiếp cận, học hỏi, trau dồi và áp dụng vào thực tế khách quan.

Chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng như tận tình phục vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo