Công ty TNHH BDS Long Thành Phát

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH BDS Long Thành Phát
Công ty TNHH BDS Long Thành Phát
Địa chỉ:24/2A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP. HCM.
0988011245 0835951236
quangducdoanhnhanvn@yahoo.com.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH BDS Long Thành Phát môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất ở Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Bán đất ở Tân Bình, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Đứng trước thềm hội nhập với nền kinh tế các nước trên thế giới, nhu cầu quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty nhằm mục đích phát triển và bảo vệ thương hiệu là nhu cầu cấp bách.

Bên cạnh đó, sự phát triển không ngừng của Internet với các ưu thế như: chi phí thấp và hiệu quả kinh tế cao, không cần tốn nhiều công sức, nhân lực, thời gian … Thương mại điện tử và Quảng cáo trực tuyến đã và đang khẳng định được những ưu thế nổi trội của mình.
batdongsanlongthanhphat.com mong làm cầu nối, mang khách hàng lại gần hơn với sản phẩm dịch vụ của quý khách.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp thông tin thương mại điện tử hiệu quả và kinh tế nhất. Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh tiếp cận thị trường. Giúp người mua tìm thấy và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo - lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mỹ và óc sáng tạo. Chúng tôi  luôn chú trọng đến việc tìm tòi, phát triển ý tưởng nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm độc đáo với phong cách riêng biệt. Long thành phát tin tưởng rằng, với thái độ phục vụ ân cần, giải pháp công nghệ và dịch vụ cung cấp hiệu quả sẽ giúp quý khách gia tăng  lợi nhuận mỗi ngày.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo