Công ty TNHH Môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng
Công ty TNHH Môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng
35 Mỹ Hoàng, Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM
0909245795 0854121857
phumyhoangrealoftest@gmail.com
Đang cập nhật
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH Môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự án ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê văn phòng ở Quận 7, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty TNHH Môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng

Công ty TNHH Môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng 0854121857 | 1Công ty TNHH Môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng 0854121857 | 2

Công ty TNHH môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng thành lập ngày 11/10/2006. Công ty TNHH môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Sự kết hợp độc đáo giữa hiểu biết về thị trường và phong cách kinh doanh nhạy bén giúp công ty mang đến cho khách hàng những ý kiến chuyên môn thuộc đẳng cấp cao nhất trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi được đánh giá là một tổ chức có suy nghĩ sáng tạo, được xây dựng trên những kỹ năng thương lượng xuất sắc. Công ty TNHH môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng có cách nhìn nhận lâu dài về bất động sản và chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược và được biết đến như một nhà cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao và một thương hiệu cao cấp.
Sứ mệnh: Công ty TNHH môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng quyết tâm trở thành một công ty được kính trọng và thu hút nhất trong lãnh vực bất động sản - tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên, cộng đồng và cổ đông của mình.
Tầm nhìn:Công ty TNHH Môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng định hướng hoạt động chuyên sâu về bất động sản, quyết tâm cung cấp các dịch vụ bất động sản hiệu quả, chất lượng cao. Công ty TNHH môi giới BĐS Phú Mỹ Hoàng lấy chữ "tâm" làm gốc, chữ "tín" làm đầu - trong tất cả hoạt động của công ty.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo