Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản Gia Phát

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản Gia Phát
Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản Gia Phát
168/75 Đường D2, 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0939846678 Đang cập nhật
info@giaphatinvestment.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản Gia Phát môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Bán căn hộ chung cư ở Quận 7, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Quận 4, Hồ Chí Minh
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Quận 7, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Vào năm 2015, khi thị trường BĐS có dấu hiệu phục hồi, Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Dịch Vụ Bất Động Sản Gia Phát hay còn gọi Gia Phát Investment ra đời. Đến nay, Gia Phát Investment đã vượt qua những gian khó bước đầu và tạo dựng được những thành công trong công cuộc xây dựng một thương hiệu Bất động sản uy tín.

Kể từ ngày thành lập, Gia Phát Investment đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín.

Gia Phát luôn trân trọng và biết ơn các bạn đồng nghiệp đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Gia Phát không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Trong chiến lược phát triển 5 năm, 2015 -2020, Gia Phát Investment sẽ tiếp tục khẳng định giá trị nội tại của thương hiệu qua hàng loạt sản phẩm Căn Hộ Cao cấp, Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng, các đô thị hiện đại.

Dẫu rằng còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên định, chúng tôi tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và có chiều sâu. Đây là yếu tố giúp Gia Phát Investment phát triển lớn mạnh, giàu nhân văn và bền vững.

Thay mặt Gia Phát Investment, tôi trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Trong tương lai, Gia Phát Investment trở thành Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam với đội ngũ đầy nhiệt huyết, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo