Công ty TNHH TM & DV Việt Gia Phát

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH TM & DV Việt Gia Phát
Công ty TNHH TM & DV Việt Gia Phát
750/1Bis Nguyễn Kiệm, Phường 4, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0902302238 0838424826
vietgiaphatbds@gmail.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Công ty TNHH TM & DV Việt Gia Phát môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Bán đất ở Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Cho thuê văn phòng ở Quận 4, Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

Công ty TNHH TM & DV Bất động sản Việt Gia Phát xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Công ty TNHH TM & DV Việt Gia Phát 0838424826 | ảnh 1
Công ty TNHH TM & DV Việt Gia Phát 0838424826 | ảnh 2
Công ty TNHH TM & DV Việt Gia Phát 0838424826 | ảnh 3
Kính thưa Quý khách hàng, Công ty Bất động sản Việt Gia Phát là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản - quảng cáo bất động sản - tư vấn mua bán chuyển nhượng nhà, đất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm “nơi gửi trọn niềm tin”, chúng tôi đã và đang từng bước khằng định vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản vốn đang có rất nhiều biến động như hiện nay. Mong muốn được là cầu nối giữa người bán và người mua trong lĩnh vực bất động sản, Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn có nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiệt tình, luôn đặt chứ Tín và chữ Tâm như là kim chỉ nam hàng đầu trong công việc sẽ luôn phục vụ tốt nhất Quý khách hàng. Với lượng khách hàng truyền thống, khách hàng tiềm năng lớn cùng với lượng sản phẩm bất động sản dồi dào mà công ty chúng tôi đang có, Quý khách hàng có thể yên tâm sẽ mua được Bất động sản phù hợp nhất, sẽ bán được Bất động sản với giá tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu an cư, phát triển kinh doanh cũng như đầu tư của tất cả Quý khách hàng.
Với tâm huyết để thông tin Nhà Đất đến được với tất cả Khách hàng, chúng tôi mong muốn qua website:www.nhadatphunhuan.com.vn , mỗi khách hàng ghé thăm đều có cơ hội sở hữu Bất động sản cho mình, gia đình cũng như có thể đưa thông tin bất động sản cần bán của mình rộng ra cho nhiều người khác được biết đến.www.nhadatphunhuan.com.vn – với tiêu chí “quảng cáo hiệu quả cho người bán, thông tin tuyệt vời cho người mua” – chúng tôi hân hạnh đem đến cho Quý khách hàng kênh thông tin chuyên sâu về lĩnh vực nhà đất một cách nhanh chóng, tiện dụng, hiệu quả, Quý khách được tự do đăng tải miễn phí thông tin bất động sản của mình khi tham gia thành viên cùng chúng tôi.
Công ty chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để tự hào là nơi luôn mang lại sự hài lòng và thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong được là Bạn của mỗi khách hàng. Mỗi giao dịch thành công của Quý khách là một bước tiến thành công của chúng tôi.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo