Sàn giao dịch BĐS Vĩnh Gia

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Sàn giao dịch BĐS Vĩnh Gia
Sàn giao dịch BĐS Vĩnh Gia
Số 7 Huỳnh Thúc Kháng - Q. Đống Đa - TP Hà Nội
0905656882 0422193639
info@batdongsanvinhgia.com
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Sàn giao dịch BĐS Vĩnh Gia môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán loại bất động sản khác ở Đống Đa, Hà Nội

Về chúng tôi

Trong giai đoạn chuyển mình của nền kinh tế đất nước đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Giao dịch trên thị trường bất động sản cũng không ngừng tăng lên về số lượng và giá trị cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Trong khi đó thông tin về quy hoạch, về định hướng phát triển của thành phố còn rất sơ sài và không rõ ràng. Vì vậy việc tìm được một bất động sản phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế, công việc của mỗi người là rất khó với đại bộ phận người dân.
Trong bối cảnh như vậy việc ra đời của sàn giao dịch bất động sản Vinh Gia là để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp,hiểu biết thị trường, sàn giao dịch bất động sản Vinh Gia có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn thông tin về bất động sản của tất cả các quận, huyện trong thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác. Thông tin về quy hoạch, về các dự án, các khu đô thị mới đã và đang thực hiện trên địa cả nước hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về các văn bản luật, các thông tư, nghị định của nhà nước liên quan đến thị trường bất động sản. Việc công chứng sang tên cho khách hàng cũng được thực hiện ngay tại sàn.

 Sàn giao dịch BĐS Vĩnh Gia 0422193639 | 2Sàn giao dịch BĐS Vĩnh Gia 0422193639 | 3  

Đối với các khách hàng có nhu cầu được sở hữu một căn nhà riêng cho mình nhưng ở thời điểm hiện tại chưa đủ tiền, chúng tôi có hệ thống các ngân hàng liên kết có thể hỗ trợ tài chính cho khách hàng tối đa lên tới 70% giá trị bất động sản cần mua, và thời gian hỗ trợ kéo dài tới 15 năm.
Theo quan niệm truyền thống từ ngàn đời của người Việt nam: ”An cư, lạc nghiệp” câu khẩu hiệu của sàn bất động sản Vinh Gia là “Tạo lập nền tảng”, chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng tìm được cho mình một bất động sản phù hợp nhất để tạo một nền tảng vững chắc cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Các dịch vụ của Sàn:
1. Dịch vụ môi giới bất động sản;
2. Dịch vụ
định
giá bất động sản;
3. Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản;
4. Dịch vụ tư vấn vay vốn Ngân hàng
5. Dịch vụ đấu giá bất động sản
6. Dịch vụ quảng cáo bất động sản

   Sàn giao dịch BĐS Vĩnh Gia 0422193639 | 4Sàn giao dịch BĐS Vĩnh Gia 0422193639 | 5

Sàn giao dịch bất động sản Vinh Gia - sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo