Tập đoàn Đất Việt

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Tập đoàn Đất Việt
Tập đoàn Đất Việt
Số 147 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội
0983208999 0435680418
davico@davico.com.vn
Giới thiệu

Lĩnh vực công ty môi giới

Tập đoàn Đất Việt môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán đất nền dự ánHà Nội
  • Bán nhà riêngHà Nội

Về chúng tôi

Từ ý tưởng thành lập một Công ty hoạt động trong lĩnh vực Địa chính, ngày 28 tháng 01 năm 2005 Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và Địa chính Đất Việt đã ra đời đồng thời cũng chính là đơn vị nòng cốt và khởi đầu xây dựng lên Tập đoàn Đất Việt ngày hôm nay. Qua quá trình hoạt động và phát triển ngày 15 tháng 08 năm 2007 Công ty Địa chính Đất Việt tiếp tục được thành lập .Tiếp theo ngày 15 tháng 06 năm 2008 thành lập thêm Công ty Kinh doanh xuất nhập khẩu Đất Việt có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm đáp ứng như cầu mở rộng quy mô và phát triển ngày 15 tháng 08 năm 2008 thành lập Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Việt; Đến ngày 03 tháng 11 năm 2008 Tập đoàn Đất Việt được chính thức thành lập và ra mắt đánh dấu một mốc rất quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn với 10 đơn vị thành viên.
Như vậy, Tập đoàn Đất Việt được hình thành và đến nay đã trải qua một chẳng đường 5 năm, 5 năm, thời gian không phải là nhiều đối với một Tập đoàn nhưng nhìn lại, Tập đoàn Đất Việt đã đang đi trên con đường ổn định và phát triển. Sau 5 năm, Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn đã khắc phục, vượt qua những khó khăn ban đầu, tập trung xây dựng cơ sở, trang thiết bị vật chất, nhân lực đồng thời với việc tìm ra hướng đi đúng đắn, đến nay Tập đoàn Đất Việt đã có cơ ngơi làm việc khang trang, ổn định, trang thiết bị làm việc hiện đại, bộ máy tổ chức ổn định với 16 đơn vị bao gồm:  01 Văn phòng, 01 Ban Tài Chính, 03 Trung tâm, 01 Sàn giao dịch Bất động sản Đất Việt và 11 công ty thành viên tại các địa phương với hơn 500 cán bộ,nhân viên. Đặc biệt trong đó có trên 70% được đào tạo từ đại học trở lên.

Tập đoàn Đất Việt 0435680418 | ảnh 1Tập đoàn Đất Việt 0435680418 | ảnh 2

Hiện nay Tập đoàn Đất Việt hoạt động trong các lĩnh vực chính sau:
* Lĩnh vực quy hoạch sử dụng đất: Tập đoàn đã thực hiện các dự án QHSD đất tại các địa phương như: Tỉnh Bắc Giang, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Kạn, Yên Bái, Cao Bằng, Quảng Trị, Quảng Bình, Long An, Sóc Trăng, Đắk Lắk.. đã được các nhà đầu tư, UBND các tỉnh, các chuyên gia đánh giá cao.
* Lĩnh vực quy hoạch phát triển kinh tế xã hội:Tập đoàn đã thực hiện các dự án Cấp tỉnh, cấp huyện tại một số tỉnh như tỉnh Bắc Giang, tỉnh Yên Bái, tỉnh Sóc Trăng,… đã được chủ đầu tư tín nhiệm và đánh giá cao.
* Lĩnh vực quy hoạch xây dựng: Tập đoàn đã thực hiện quy hoạch các khu, cum công nghiệp, các khu đô thị, quy hoạch xây dựng nông thôn mới được các chủ đầu tư đánh gia cao và có chất lượng tốt.
* Lĩnh vực đo đạc và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: Tập đoàn đã thực hiện các dự án đo đạc hằng vạn ha và xây dựng cơ sở dữ liệu và cấp giấy chứng nhận cho nhiều địa phương trong cả nước như tại: tỉnh Bắc Giang, Quảng Ninh, Đắk Lắk,..
* Lĩnh vực hoạt động tư vấn môi trường: Tập đoàn đã thực hiện tư vấn đáng giá tác động môi trường có các dự án khu công nghiệp, các dự án làng nghề, bàn tồn thiên nhiên và các dự án của các nhà máy sản xuất tại các địa phương như: Thành phố Hà Nội, Bắc Giang, Đắk Lắk, Hòa Bình, Yên Bái đã được địa phương cũng như các chủ đầu tư đánh giá là một đơn vị có uy tín
* Lĩnh vực kinh doanh, xuất nhập khẩu: Tập đoàn hiện có một đơn vị thành viên đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu mặt hàng thủy sản sang thị trường Hàn Quốc, Đài Loan và một số nước lân cận. Trong thời gian tới tập đoàn sẽ mở rộng sang các nước châu âu;
* Lĩnh vực kinh doanh Bất động Sản: Lĩnh vực kinh doanh Bất động sản là lĩnh vực mang tính chiến lược của Tập đoàn. Sàn Giao dịch Bất động sản Đất Việt thành lập và đi vào hoạt động hơn một năm. Bước đầu cũng đã có nhiều thành công. Tuy nhiên, do xu hướng phát triển của thị trường Bất động sản trong nước cũng như trên thế giới những năm qua có nhiều biến động. Vì vậy, qua hơn một năm đi vào hoạt động Sàn Bất động sản Đất Việt thuộc Tập đoàn Đất Việt đã chuẩn bị cho mình một hành trang để khẳng định và phát triển trong giai đoan 2010-2015, giai đoạn được nhận định là giai đoạn bùng nổ của ngành xây dựng.
Với phương châm: Trở thành Tập đoàn có mạng lưới và hệ thống dịch vụ tốt nhất; Tạo dựng các thương hiệu mạnh và nguồn nhân lực có trình độ cao; Cùng Quý vị hợp thành ngọn lửa sức mạnh để cùng nhau phát triển. 5 năm xậy dựng và phát triển là 5 năm có nhiều thử thách và đầy khó khăn về mọi mặt không chỉ đối với Lãnh đạo Tập đoàn mà còn cả đối với đội ngũ cán bộ, công nhân viên đã gắn bó với Tập đoàn suốt cả chặng đường qua. Nhưng với quyết tâm, với danh dự của những người Lãnh đạo, những cán bộ, nhân viên tham gia xây dựng Tập đoàn, uy tín của ngành nghề và trách nhiệm đối với các sản phẩm, dịch vụ mà Tập đoàn cung cấp, trách nhiệm đối khách hàng và xã hội, toàn thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn đã đoàn kết, phấn đấu xây dựng thành công Tập đoàn Đất Việt ngày nay!
Trên cơ sở những thành công bước đầu và để cùng hòa nhập với sự phát triển và xây dựng đất nước chúng ta ngày càng ngang tầm với các nước trung khu vực và trên thế giới, để xứng đáng với cái tên gọi thân thương “ĐẤT VIỆT” Tập thể Lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Tập đoàn đề ra phương hướng và mục tiêu phát triển giai đoạn 2010 – 2015 cụ thể như sau:
1. Xây dựng và khẳng định thương hiệu “DAVICO GROUP” trở thành một thương hiệu mạnh trong nước cũng như trên quốc tế;
2. Tiếp tục phấn đấu xây dựng và kiện toàn bộ máy của Tập đoàn tại các địa phương. Thành lập thêm chi nhánh tại Hàn Quốc, Đài Loan (trong lĩnh vực xuất nhập khẩu); Thành lập mới Công ty thành viên hoạt động tại LAO (hiện tại Tập đoàn đã cử cán bộ sang LAO để nghiên cứu tiềm năng và thị trường); Mở rộng quy mô gấp 03 lần như hiện nay; Đầu tư, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh Bất động sản, là hoạt động mang tính chiến lươc của Tập đoàn trong gian đoạn tới.
3. Tập đoàn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực như: Cử các cán bộ đi nước ngoài đào tạo; cử các cán bộ, nhân viên đi đào tạo chuyên sâu tại các trường có uy tín;
4. Chú trọng đối mới và tiên phong trong ứng dụng công nghệ để cung cấp hệ thống dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng, dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO;
5. Không ngừng nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn; đóng góp cho ngân sách Nhà nước ngày càng tăng để góp phần xây dựng đất nước phát triển.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Nhà Môi Giới Khác
zalo