Bài trí rất có gu tại quán Móm và Bắp

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Bài trí rất có gu tại quán Móm và Bắp

  • 13/08/2020
  • 110

Trong thực đơn của Móm và Bắp, có tới mấy chục món sử dụng bắp làm nguyên liệu chủ đạo. Từ sữa bắp, xôi bắp, chè bắp cho tới bắp xào, bắp luộc, bắp nướng, vân vân và vân vân... Bắp, thứ nông sản phổ biến với nghề nông nhưng nay ngày càng ít xuất hiện trong bữa ăn của người thành phố và đã trở thành món ăn gợi nhớ, hoài niệm với nhiều người.

Nhờ vậy, những món ăn được chế biến từ bắp ở Móm và Bắp đã gây không ít tò mò cho giới trẻ khi vào đây. Ở Móm và Bắp, bắp không chỉ xuất hiện trong chế biến, bắp còn được khéo léo đưa vào trong trang trí, trưng bày. Vỏ bắp được dùng làm lá gói, lót các loại bánh. Bắp được treo lủng lẳng dọc theo tay vịn cầu thang, được kết thành chuỗi để làm viền cho những khung cửa sổ, được xếp thành hoa trên tường... khiến cho chủ đề bắp trở nên xuyên suốt, ấn tượng.

Chọn đối tượng teen làm khách chủ lực, quán không sử dụng lối trang trí cầu kỳ, sang trọng mà thiên về giản dị với nhiều vật dụng rẻ tiền nhưng có gu và ấm cúng.

Chủ quán là người khéo tay và có trí tưởng tượng khá phong phú. Do vậy, phần lớn vật dụng trang trí ở đây đều do chủ quán tự decor, thậm chí tự sản xuất lấy. Không gian quán tràn ngập sự ngẫu hứng, dễ thương pha lẫn đôi nét ngộ nghĩnh. Những bức tường, rèm treo đầy hoa giấy cũng do chính tay chủ quán tự xếp lấy. Bàn ghế chỉ sử dụng gỗ tràm, gỗ thông rẻ tiền, mộc mạc. Cũng như nhiều không gian quán dành cho giới trẻ khác, ở Móm và Bắp cũng có một số góc ngồi bệt gần gũi, thân thiện.

Bắp hiện diện khắp mọi nơi tạo thành một chủ đề xuyên suốt, ngẫu hứng. Trên các bức tường là những hình vẽ trang trí trẻ trung và đầy cảm hứng.
Chủ quán tự tay xếp hoa giấy, thiết kế những chiếc đèn treo để trang trí cho quán của mình.

MÓM VÀ BẮP: 28/3A Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo