Baltazar - Khách sạn vintage đẹp mê hồn tại Budapest

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Baltazar - Khách sạn vintage đẹp mê hồn tại Budapest

  • 20/08/2020
  • 119

Khác hẳn với nhiều khách sạn lớn phong cách nhẹ nhàng đến nhàm chán, Baltazar chào đón bạn từ con phố lát đá cuội đến nội thất độc đáo và nhà hàng ẩm thực miễn chê tại thủ đô Budapest của đất nước Hungary.

Nội thất của khách sạn là sự kết hợp giữa vintage cổ điển với sang trọng hiện đại và những tiện nghi gắn kết hai phong cách này với nhau. Những bức tường gạch mộc, những chi tiết trang trí bằng đồng hoặc thép sáng lấp lánh, những chiếc ghế bọc da, gương treo cổ điển, và đồ nội thất trang nhã cho bạn cơ hội khám phá một nét khác biệt của Hungary dễ bị nuốt chửng trong nhịp sống hiện đại hối hả.

Khách sạn có bar rượu trong nhà, một nhà hàng dễ thương và dãy bàn phục vụ thức ăn đường phố tuyệt hảo.

Điểm đặc sắc của khách sạn Baltazar là những phòng nghỉ theo chủ đề. Đó chính là những bức tranh của các họa sĩ danh tiếng như Vivienne Westwood, Keith Haring và Andy Warhol. Những hình vẽ graffiti đầy say mê của Keith Haring và nghệ thuật thị giác đầy màu sắc của Andy Warhol đặc biệt nổi bật ngay cả trong không gian những bộ sưu tập sách đồ sộ và các tác phẩm nghệ thuật mà khách sạn sử dụng.

Ngoài ra, sự sang trọng và thoải mái vẫn không bị bỏ qua vì mỗi phòng đều có view ngắm thành phố và nội thất các phòng không hề giống nhau.

NT (Dịch)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo