Biệt thự xa hoa của chàng tiền vệ Aston Villa

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Biệt thự xa hoa của chàng tiền vệ Aston Villa

  • 15/09/2020
  • 154

Biệt thự xa hoa của chàng tiền vệ Aston Villa | ảnh 1

Mùa hè năm ngoái, Stephen Ireland cầu hôn người đẹp cùng tuổi Jessica Lawlor trong một kỳ nghỉ lãng mạn tại Mỹ. Cặp đôi trẻ rất nổi tiếng tại Anh bởi sở thích "chơi trội" luôn gây chú ý khi mua sắm những món đồ đắt tiền. Trong buổi phỏng vấn mới đây với The Sun, Jessica Lawlor chia sẻ: "Trước đây, chúng tôi còn trẻ và ngây thơ, chưa bao giờ có nhiều tiền như thế nên mới làm một số việc ngu ngốc và có vẻ quá đà. Tuy nhiên chúng tôi không làm hại ai cả, những điều tương tự sẽ không xảy ra nữa đâu".

Tiền vệ lắm trò trang trí cho biệt thự của mình rất "khác người". Ngay tại hành lang dẫn vào trong ngôi nhà trị giá 5 triệu bảng, Stephen Ireland bỏ ra 100.000 bảng xây một bể cá hoành tráng.

 Biệt thự xa hoa của chàng tiền vệ Aston Villa | ảnh 2

Khu bàn bar của cặp đôi cũng gân ấn tượng mạnh với kiểu thiết kế sang trọng.

Biệt thự xa hoa của chàng tiền vệ Aston Villa | ảnh 3

Ireland và vợ sắp cưới sử dụng gam màu đen chủ đạo trong phòng khách, từ bàn, ghế, đèn, tủ tới các đồ vật trang trí.

Biệt thự xa hoa của chàng tiền vệ Aston Villa | ảnh 4

Khi "khoe" ngôi nhà mới, người đẹp Jessica Lawlor tạo dáng bên chiếc ghế sofa lớn có những viên pha lê lấp lánh. Biệt thự của tiền vệ trẻ có tất cả 3 chiếc sofa lớn được trang trí xa xỉ như thế này.

 Biệt thự xa hoa của chàng tiền vệ Aston Villa | ảnh 5

Cô cũng tự hào đứng bên cạnh bàn bi-a in số áo của chồng sắp cưới.

 Biệt thự xa hoa của chàng tiền vệ Aston Villa | ảnh 6

Các fan đang háo hức chờ đợi đám cưới của chàng tiền vệ nhiều chiêu trò này. Jessica tiết lộ, cô thích một đám cưới đơn giản trên bãi biển chỉ cần sự góp mặt của 4 người bạn và người trong gia đình thân thiết nhất. Tuy nhiên, người đẹp 25 tuổi cũng thổ lộ rằng, Ireland có kế hoạch riêng cho ngày trọng đại. Cặp đôi đính hôn được gần 1 năm nhưng chưa tiết lộ thời gian tổ chức ngày vui.

(Theo Ngoisao)


Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo