Choáng với phòng tàu du lịch xa xỉ nhất hành tinh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Choáng với phòng tàu du lịch xa xỉ nhất hành tinh

  • 20/08/2020
  • 158
The Haven Garden Villa Trân Châu Na Uy. Na Uy Cruise Line có nhiều phòng rộng lớn nhất vùng đất này, gồm nhà hàng tư nhân, ba phòng ngủ, với bồn tắm nước nóng lớn và khu vực ăn uống ngòai trời.
 
Phòng Wintergarten trên Seabourn Odyssey. Thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng theo phong cách Scandinavi với trang trí mới lạ, bắt mắt.
 
Ralph Lauren. Tàu cao cấp trên biển Châu Đại Dương này cho ta cảm nhận về thời trang khai quật Park Avenue với hệ thống phim 3-D trong các phòng giải trí riêng, phòng tập thể dục tư nhân và khu vực ăn uống trong và ngòai trời.
 
Phòng cao cấp Sandringham trên tàu Queen Mary 2. Nghệ thuật trang trí với các thiết kế, xa hoa trong phòng khách và phòng ngủ lớn ở trên một cầu thang uốn lượn sâu rộng.
 
Silver Spirit. Trên tàu siêu sang trọng rộng lớn này, có các bữa ăn tự phục vụ xa hoa, các phòng tắm đều làm bằng đá cẩm thạch cao cấp theo phong cách Châu Âu hiện đại.
 
Tàu hoàng gia Loft Allure of the Seas. Không gian hai tầng hiện đại phục vụ, trang trí như một đô thị sang trọng bao gồm hệ sinh thái và chiêm ngưỡng toàn cảnh qua một bức tường hai tầng thủy tinh.
 
Phòng Penthouse trên Crystal Serenity. Các phòng trên tàu sang trọng này có không gian 1345 mét vuông bao gồm một khu vực ăn uống tuyệt đẹp - nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực Nhật Bản và phòng xem truyền hình riêng.
 
Phòng trên tàu Europa Hapag-Lloyd Cruises 2. Trên siêu tàu của Đức này với không gian rộng rãi và nội thất trang nhã, du khách có thể dạo chơi hoặc đắm chìm trong phòng tắm xông hơi cao cấp.
 
Phòng trên Disney Dream và Disney Fantasy. Tàu cao cấp rộng lớn với các phòng chiếu phim riêng cho các gia đình, đặc biệt là trẻ em trình chiếu những bộ phim Disney hay và hấp dẫn.
 
Phòng trên tàu Reflection. Tàu du lịch Reflection có khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng lớn, với các loại hải sản đặc biệt hấp dẫn
Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo