Mục sở thị căn biệt thự có giá bán đắt đỏ nhất thế giới

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Mục sở thị căn biệt thự có giá bán đắt đỏ nhất thế giới

  • 20/09/2020
  • 144
căn biệt thự có giá bán đắt nhất thế giới
Căn biệt thự nằm trên một quần thể sân vườn rộng tới hơn 14ha. Ảnh: Getty

Biệt thự này được xây vào năm 1830, rộng khoảng 1.672m2, gồm 14 phòng ngủ, nằm trên một quần thể sân vườn rộng tới hơn 14ha trên bờ biển Saint-Jean-Cap-Ferrat. Các căn phòng của biệt thự đều được trang trí lộng lẫy bằng các vách ngăn, trần nhà ngăn ô, đèn chùm lộng lẫy,… Các thảm trải sàn, nội thất và bức tranh, đồ vật trang trí bên trong cũng đều có giá trị rất lớn và vẻ đẹp hoàn hảo.

biệt thự Les Cèdres
Nội thất của căn biệt thự được đánh giá là tuyệt hảo và có giá trị cao. Ảnh: Getty

Theo Bloomberg, căn biệt thự còn sở hữu một thư viện có tới 3.000 cuốn sách, trong đó bao gồm một cuốn sách về thực vật của thế kỷ thứ 17.

Căn biệt thự Les Cèdres được vua Bỉ Leopold mua vào năm 1904, sau đó đã mở rộng thêm diện tích. Huy hiệu màu xanh lam và vàng của ông đã được gắn lên tường một phòng khách còn chân dung của vợ ông thì được treo tại nhiều căn phòng khác.

Biệt thự rao bán 9.353 tỷ đồng
Biệt thự Les Cèdres rộng khoảng 1.672m2, gồm 14 phòng ngủ khác nhau. Ảnh: Getty

Sau đó, căn biệt thự này được gia đình Marnier-Lapostolle (gia đình sở hữu thương hiệu rượu mạnh Grand Marnier trứ danh) mua lại. Gia đình Marnier-Lapostolle đã trồng nhiều loại cây như tuyết tùng, ô-liu, cọ và các loại cây ăn quả xung quanh khu biệt thự. Hiện một số cây có tuổi đời lên tới 300 tuổi.

ngôi nhà đắt đỏ nhất trên thế giới
Nếu được bán đúng giá, Les Cèdres sẽ trở thành ngôi nhà đắt đỏ
nhất trên thế giới. Ảnh: Getty

Năm 2017, nhà sản xuất rượu Italia Davide Campari-Milano SpA đã dành được quyền sở hữu Les Cèdres và hiện tại biệt thự đang được rao bán thông qua Công ty bất động sản Savills. Nếu chỉ tính giá rao bán, Les Cèdres đã vượt mặt khu bất động sản Clampett tại khu vực Bel Air (TP. Los Angeles, bang California, Mỹ) vốn có giá niêm yết 350 triệu USD vào tháng 8/2017.

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo