Thăm ngôi nhà của danh hài Thuý Nga

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp

Thăm ngôi nhà của danh hài Thuý Nga

  • 31/08/2020
  • 139

Nga không trang trí nội thất theo kiểu hiện đại bởi cô nghĩ nó sẽ bị lỗi mốt nhanh. Cô muốn nội thất trong nhà có vẻ đẹp cổ điển mà nếu đồ đạc cũ đi một chút thì càng đẹp, vẫn có một nét duyên như nhiều ngôi nhà cô đã thấy. Đi nhiều, Nga cũng hay sưu tầm thứ này thứ kia phù hợp với căn nhà. Vì vậy, ngôi nhà dù khá rộng nhưng cũng đầy dần lên theo từng chuyến đi. Đặc biệt thích những đồ gốm và hoa sen nên ở mọi ngóc ngách đều có sự hiện diện của những món đồ này. Khi trao đổi với KTS về thiết kế, Nga yêu cầu một ngôi nhà phải đáp ứng nhu cầu được thở với thiên nhiên, dẫu biết với một ngôi nhà phố thì có nhiều giới hạn. Nhưng cuối cùng, thiết kế đã đáp ứng được điều này.

Có rất nhiều thiên nhiên trong nhà, cây xanh ở khoảng sân trước, trong phòng ăn, gian bếp, giếng trời, ở hành lang các tầng lầu và đặc biệt là trên sân thượng. Không chỉ là cây xanh, thiên nhiên còn hiện diện trong nhà bằng tiếng nước chảy róc rách, bằng tiếng quẫy lao xao của bầy cá chép vàng dưới hồ nước.

Chú trọng đến nhu cầu của người thân nhưng Nga cũng rất quan tâm đến nhu cầu của mình. Là người của công chúng nên khi về nhà, Nga rất thích được một mình trong phòng triêng. Đó là một không gian khá mở bởi nó nối liền ở hành lang, có kê thêm một bộ sofa nhỏ để tiếp bạn bè thân. Đi qua giếng trời là một góc nhỏ nơi Nga có thể tự pha cafe hoặc làm vài món nước yêu thích. Một chốn nữa Nga cũng rất mê là tầng thượng với xây xanh và hồ jacuzzi. Công việc của Nga rất nhiều áp lực, nên đây là lúc thư giãn tuyệt vời để lấy lại cân bằng.

(Theo Styletv)

Nguồn: batdongsan.com.vn
zalo