ACI Kiến trúc

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
ACI Kiến trúc
ACI Kiến trúc
102 Lê Hồng Phong, phường 4, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
0907069468 (064) 3612222
aci@aci.com.vn
Giới thiệu

Giá trị thiết kế mà ACI – Kiến trúc mang lại sự kết hợp không gian sống, nét đẹp của vật liệu, giá trị sử dụng, văn hóa cộng đồng mà còn có sự chấm phá của phong cách và ý tưởng sáng tạo riêng hình thành nên giá trị kiến trúc ACI.

Sáng tạo là một trong những sản phẩm của trí tuệ mà con người sử dụng để tạo dựng nên văn minh nhân loại, những ý tưởng sáng tạo trong kiến trúc nói chung và thiết kế kiến trúc nói riêng tạo dựng và tô đẹp cho cuộc sống, góp phần tôn vinh sự hưng thịnh và thăng hoa của nền văn minh xã hội trong từng giai đoạn lịch sử. Giá trị của thiết kế kiến trúc trên phạm vi hẹp của công trình kiến trúc chính là sự hài hòa của nghệ thuật kết hợp giữa văn hóa đương đại, giá trị sử dụng, tính bền vững, yếu tố khoa học kỹ thuật, sự kết hợp với không gian thiên nhiên và sự thỏa mãn cao nhất có thể các nhu cầu của người sử dụng.

Hiểu được tầm quan trọng và giá trị của thiết kế trong kiến trúc, ACI – Kiến trúc luôn lồng ghép hồn sống là những ý tưởng sáng tạo vào trong cốt lõi của từng chi tiết tạo nên sức sống cộng sinh của các công trình ngay khi còn là những nét phác họa đầu tiên.

Đến với ACI, đến với những công trình đã thực hiện và y tưởng của chúng tôi để đánh giá và cảm nhận trước khi quyết định và lựa chọn “người” chấp bút cho công trình của mình.

Mục tiêu và thế mạnh

- Ý tưởng thiết kế tạo ra sản phẩm độc đáo: sản phẩm của sáng tạo luôn chứa đựng những ý tưởng tuyệt vời và độc đáo cho những công trình.

- Hiểu rõ khách hàng: Để có giải pháp làm phù hợp sản phẩm của sáng tạo với nhu cầu của khách hàng.

- Sản phẩm chất lượng: Giải pháp thiết kế tốt không phụ thuộc vào quy mô của dự án hay giới hạn của nguồn vốn.

- Quyết đoán dựa trên hiệu quả làm việc theo nhóm: thành quả của sự kết hợp sức mạnh sáng tạo của nhóm kiến trúc sư ACI và sự giao tiếp hiệu quả với Khách hàng cho chúng tôi sự quyết đoán trong việc đưa ý tưởng sáng tạo vào thực tế.

Trách nhiệm gắn với thành công của khách hàng: Công việc hiệu quả chính là thành công của khách hàng.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo