Công ty Cổ phần Cơ điện và Xây dựng Việt Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Cổ phần Cơ điện và Xây dựng Việt Nam
Công ty Cổ phần Cơ điện và Xây dựng Việt Nam
102 Trường Chinh - Phường Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội
Đang cập nhật (04) 38691229
vpmeco@mecojsc.vn
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Cơ điện và Xây dựng Việt Nam (MECO) được thành lập trên cơ sở cổ phần hoá doanh nghiệp Nhà nước Công ty Cơ điện Xây dựng Nông nghiệp và Thuỷ lợi Hà Nội. 

Các lĩnh vực chính của Công ty Cổ phần Cơ điện và Xây dựng Việt Nam:

Cơ khí và điện

Với các loại thiết bị cơ khí hiện đại, có độ chính xác cao: như máy tiện kỹ thuật số CNC, máy mài lỗ sâu, máy doa bán tự động, Meco chủ yếu tập trung vào sản xuất các loại máy móc thiết bị chuyên dụng phục vụ cho ngành nông lâm nghiệp; thiết kế, chế tạo, lắp đặt thiết bị cơ khí thuỷ công cho công trình thuỷ lợi, thuỷ điện; chế tạo, sửa chữa, lắp đặt công trình nhà máy chế biến sản phẩm nông lâm nghiệp, công trình khung nhà kết cấu thép. 

Xây lắp

Meco đang được biết đến là một nhà thầu xây lắp hàng đầu của ngành xây dựng thuỷ lợi, thuỷ điện Việt Nam, Meco đã và đang tham gia với tư cách là Tổng thầu xây lắp, nhà thầu thi công các công trình thuỷ lợi, thuỷ điện lớn như: Thuỷ điện Pleikrông (Kontum), Thuỷ điện Sêsan 4 (Gia Lai), Thuỷ điện Đakr’tih (Đăk Nông), Thuỷ điện Hương Điền (TT-Huế), Thuỷ điện Cửa Đạt (Thanh Hoá), Thuỷ điện Văn Chấn (Yên Bái),..

 Thương mại và dịch vụ:

Meco là một trong những đối tác lớn và có uy tín về cung cấp thiết bị sản xuất thi công xây dựng như: trạm nghiền sàng đá, cát xay, trạm trộn bê tông RCC, CVC, hệ thống thiết bị làm lạnh bê tông, hệ thống băng tải, cần trục hàng nặng, máy khoan Tamrock…. cho các đơn vị ngành xây dựng. 

Đầu tư và kinh doanh bất động sản:

Đầu tư và kinh doanh bất động sản là một lĩnh vực có nhiều tiềm năng mang lại hiệu quả cao và được Meco xác định là một trong những lĩnh vực kinh doanh chính. Hiện nay Meco đang tập trung triển khai hàng loạt các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản tại Hà Nội, Hưng Yên và các tỉnh thành phố khác như: Dự án xây dựng khu nhà ở và chung cư cao tầng tại 102 Trường Chinh – Hà Nội, Dự án khu đô thị Meco city – Hà Nội Dự án khu đô thị Long Hưng-Hưng Yên…..

Các lĩnh vực khác

Với phương châm hoạt động đa ngành, đa dạng hoá lĩnh vực hoạt động và sản phẩm. Meco đã không ngừng mở rộng các ngành nghề kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khai thác khoáng sản, tài nguyên, khai thác vật liệu xây dựng; Sản xuất bê tông đầm lăn và bê tông các loại; Thí nghiệm vật liệu xây dựng; Đầu tư kinh doanh nhà máy thuỷ điện, hạ tầng khu công nghiệp……

 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo