Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang
Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang
Số 4, đường An Dương Vương, phường Phước Tân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Đang cập nhật ( 058) 3877318
info@pvin.vn
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang (PVIN) được thành lập ngày 02/02/2008, là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) - Tập Đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietNam).

Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang luôn đặt sự sáng tạo là kim chỉ nam và yếu tố con người là nền tảng vững chắc, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Chính vì vậy, mặc dù mới gia nhập thị trường năng động của khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ nói chung và Nha Trang - Khánh Hòa nói riêng, PVIN đã khẳng định vị thế của mình thông qua một số dự án đầu tư mà điểm nhấn là hai dự án tiêu biểu mang lại một tầm vóc mới cho Khánh Hòa: Dự án Cam Ranh Golf & Resort. Dự án là một phần trong tổng thể kế hoạch phát triển du lịch Khánh Hòa và huyện Cam Lâm cũng như hai bên đường Vinh Bình - Cù Hin, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, góp phần giải quyết nguồn lao động tại địa  bàn dự án và góp phần cho sự phát triển hài hòa giữa thành phố với các huyện thị lân cận trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Và một nét chấm phá góp phần tôn thêm vẻ đẹp hoàn mỹ của thành phố biển Nha Trang mà PVIN đang đầu tư xây dựng là dự án tòa nhà phức hợp Lighthouse Complex Tower xây dựng trên diện tích 6.500m2, cao 40 tầng mang dáng dấp của tòa tháp đôi kiêu sa lộng lẫy giữa lòng phố biển, bao gồm khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao kết hợp với hệ thống trung tâm thương mại, hội nghị hội thảo và căn hộ cao cấp. Và trong tương lai, sẽ còn nhiều hơn nữa những dự án, những ấp ủ mà PVIN đang hướng tới.

Có thể coi đó như bước khởi đầu cho một chặng đường dài của PVIN. “Thuyền lớn ắt có sóng lớn”, đó là điều mà Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên của PVIN luôn thấu hiểu và sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển phồn thịnh, vững chắc. PVIN nguyện nhận về mình những khó khăn, thách thức để cống hiến cho cộng đồng, xã hội những giá trị tốt đẹp nhất, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo