Công ty TNHH Bất động sản Vincom Real

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Bất động sản Vincom Real
Công ty TNHH Bất động sản Vincom Real
Số 283/60 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, Tp.HCM
0901956365 Đang cập nhật
vincomreal.net.vn@gmail.com
Giới thiệu

Vincom Real hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững, lấy "lợi ích của khách hàng" làm nền tảng để tạo lập giá trị tương lai. Đến với doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng và cộng đồng sẽ an tâm về Sản phẩm tốt - Dịch vụ tốt - Giá cả phù hợp.

Doanh nghiệp là nơi tập hợp những con người hoài bão, tâm huyết, sáng tạo, năng động và học hỏi không ngừng, nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn từ thực tiễn cũng như thông qua những khóa đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên và nhân viên trẻ năng động, được đào tạo bài bản, Vincom Real tự tin sẽ đem tới sự lựa chọn hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

Vincom Real luôn hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạch định chiến lược xây dựng, phát triển thương hiệu mang tầm quốc gia.

Năm 2017, doanh nghiệp sẽ phát triển văn phòng tại những thành phố lớn như Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Đồng Nai.

Sứ mệnh

Công ty có nhiệm vụ đem đến cho khách hàng các sản phẩm được chọn lọc kỹ càng về mặt pháp lý, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng khách hàng trong những cơ hội đầu tư hấp dẫn, sinh lời an toàn, đem tới sự tin tin cho khách hàng.

Doanh nghiệp bảo đảm giá trị trọn đời cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

- Mua bán cho thuê căn hộ Tp.HCM
- Cung cấp đất nền dự án các quận Tp.HCM
- Mua bán cho thuê khách sạn các quận trung tâm
- Cung cấp đất nền dự án các tỉnh Đồng Nai, Long An, Bình Dương
- Mua bán cho thuê tòa nhà văn phòng, biệt thự, nhà phố
- Marketing và phân phối các dự án bất động sản
- Thẩm định giá nhà đất
- Dịch vụ pháp lý nhà đất

Công ty luôn mong muốn trở thành một đơn vị hàng đầu về tư vấn, môi giới và kinh doanh bất động sản, là cầu nối giữa các chủ đầu tư với người dân có nhu cầu an cư lạc nghiệp, góp phần tạo hình ảnh đẹp của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Trong quá trình phát triển, Vincom Real không ngừng cải tiến, nâng cao các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất nhằm đáp ứng kịp thời và nhanh nhất nhu cầu nhà ở và đầu tư địa ốc của khách hàng.

Vincom Real luôn quan tâm tới quyền lợi chính đáng của các thành viên trong tổ chức, bảo đảm mang tới cho mỗi thành viên của mình điều kiện tốt nhất phát triển về tài năng, hướng tới cuộc sống phong phú về tinh thần và đẩy đủ về vật chất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo