Công ty CP Phát triển Đô thị

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Phát triển Đô thị
Công ty CP Phát triển Đô thị
Ô 9-10, Lô B1, KDC Chánh Nghĩa, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Đang cập nhật (0650) 3816681
sangiaodichbds@becamexudj.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Phát triển Đô thị được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 3700785535, do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 26/03/2007. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là đầu tư kinh doanh bất động sản.

Với hai dây chuyền trạm trộn bê tông xi măng đồng bộ của DongSung (Hàn Quốc), trang thiết bị kỹ thuật công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay. Công ty CP Phát triển Đô thị chuyên cung cấp các loại bê tông xi măng cho các công trình xây dựng theo tiêu chuẩn TCVN & ASTM. Công suất hoạt động trạm trộn bê tông xi măng là 120m3/giờ và được điều khiển hoàn toàn tự động bằng hệ thống vi tính.

Becamex UDJ luôn tự hào là nhà cung cấp bê tông tốt và đảm bảo chất lượng ổn định, sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh. Trong thời gian qua chúng tôi đã tham gia cung cấp cho các công trình trọng điểm, các công trình quan trọng tại tỉnh Bình Dương như: CT. Cầu vành đai- MP4, CT. nhà máy bao bì Cao Vĩnh Tường, CT.Becamex City Center, CT. nhà cán bộ CA Phú Giáo, CT. Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông . . . .

Hiện tại, chúng tôi có 25 chiếc trộn bê tông chuyên dùng mới 100%, thể tích bồn chứa 7m3/xe và dự kiến nâng tổng số xe lên 40 chiếc nhằm phục vụ tốt nhất việc giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị tại phòng thí nghiệm để kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu thô và kiểm tra cường độ khối bê tông hàng ngày.

Nguồn nguyên vật liệu cung cấp cho Xí nghiệp bê tông:

Xi măng: Holcim, Chinfon
Cát sàn: Cát campuchia, Cát sông Thị Tính
Đá: Nguồn đá mỏ Tân Đông Hiệp (Cty CP KS & XD Bình Dương)
Phụ gia: Cty Liên Doanh Sika (Việt Nam), PG Vinkems

Với phương châm “Bền vững và Phát triển không ngừng”, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng và dịch vụ.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo