Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi
Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi
12 - 14 Tràng Thi, Quận Hòan Kiếm, Hà Nội
Đang cập nhật (04) 38286334
trangthibhc@haprogroup.vn
Giới thiệu

Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi được thành lập ngày 14/02/1955, tiền thân là Công ty Ngũ Kim; số lượng cán bộ công nhân viên ban đầu trên 40 người. Lịch sử hình thành, phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển của thương mại Hà Nội suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Qua các giai đoạn, Công ty Thương mại Dịch vụ Tràng Thi nhiều lần được sát nhập thêm các công ty trong ngành, được bổ sung thêm chức năng nhiệm vụ và đổi tên, đánh dấu những bước thay đổi lớn mạnh và trưởng thành của công ty. Đến nay, công ty đã mở rộng quy mô hoạt động từ phía Bắc đến phía Nam thành phố với 73 địa điểm kinh doanh và gần 800 lao động ở khắp các quận nội thành và hai huyện ngoại thành.

Công ty đã được nhà nước tặng thưởng nhiều Huân chương, Huy chương, cờ thi đua. Tổ chức Đảng, công đoàn công ty cũng được tặng thưởng Huân chương, bằng khen. Trải qua hơn 53 năm xây dựng và phát triển, công ty thương mại dịch vụ Tràng Thi  đã xây dựng nhận diện thương hiệu mới của công ty để ngày càng khẳng định vị trí, vai trò trên thị trường trong nước và nước ngoài.

Lĩnh vực kinh doanh sản xuất

+ Kinh doanh thương mại: Kinh doanh bán buôn, bán lẻ các hàng hoá tiêu dùng, TLSX, vật tư, hoá chất, thiết bị, phương tiện… phục vụ mọi nhu cầu của thị trường. Làm đại lý cho các thành phần kinh tế trong và ngoài nước.
- Tổ chức sản xuất gia công, dịch vụ, sửa chữa các đồ dùng điện tử, điện lạnh, phương tiện, đồ điện.
- Tổ chức các dịch vụ kinh doanh khách sạn, cho thuê văn phòng đại diện và các dịch vụ du lịch;
- Liên doanh liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước để mở rộng các hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, sản xuất dịch vụ của doanh nghiệp.
Công ty đã xây dựng và sẽ phát triển chuỗi cửa hàng chuyên doanh theo nhận diện thương hiệu mới tại khắp các mạng lưới kinh doanh.

+ Xuất khẩu: Hàng thủ công mỹ nghệ, may mặc, công nghiệp nhẹ, hàng nông sản, thuỷ sản, hoá chất, thực phẩm, sản phẩm công nghệ, khoáng sản.

+ Nhập khẩu: Vật tư, nguyên liệu, hoá chất và thiết bị kỹ thuật phục vụ sản xuất, phương tiện vận tải, hàng tiêu dùng, điện tử, điện lạnh, dân dụng, vật liệu xây dựng, trang thiết bị nội thất, hàng thiết bị công nghiệp, trang thiết bị y tế.

+ Kinh doanh bất động sản: mua, bán, cho thuê nhà, văn phòng cho thuê chất lượng cao.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo