Công ty CP đầu tư VCN

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP đầu tư VCN
Công ty CP đầu tư VCN
Tòa nhà VCN, đường A1 Khu Đô thị Vĩnh Điềm Trung, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
0363818818 02586537999
sgd@vcn.vn
Giới thiệu

Sàn giao dịch Bất động sản VCN (VCN LAND) trực thuộc Công ty CP VCN được thành lập và đưa vào hoạt động từ ngày 01/03/2011. Sự ra đời của VCN LAND đánh dấu sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của Công ty Công ty Cổ phần VCN.

Theo định hướng phát triển của Công ty, VCN LAND được thành lập với mục đích không chỉ bán những sản phẩm bất động sản tại các dự án do VCN làm Chủ đầu tư mà còn trở thành một trung tâm giao dịch bất động sản uy tín và hiệu quả trên địa bàn Tp Nha Trang nói riêng, đồng thời phát triển hình ảnh và thương hiệu VCN trên thị trường bất động sản nói chung.

VCN LAND được đầu tư trụ sở làm việc khang trang; cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại; đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn bài bản cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà, đất cũng như tư vấn mang đến cho Quý khách hàng sự lựa chọn đúng đắn trong những quyết định an cư hay đầu tư bất động sản.

Với tiêu chí lấy “chữ tín” làm phương châm phát triển, VCN LAND đang nỗ lực hoàn thiện từng ngày, cố gắng phấn đấu, phát triển không ngừng để trở thành một địa điểm uy tín, đáng tin cậy, là nơi gửi trọn niềm tin của Quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động:
  1.  Môi giới BĐS
  2.  Tư vấn BĐS
  3.  Định giá BĐS
  4.  Quảng cáo BĐS
  5.  Quản lý BĐS

Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung
Dự án Khu dân cư Phú Nông
Căn hộ CT4B Vĩnh Điềm Trung
Căn hộ CT6C Vĩnh Điềm Trung
Căn hộ CT4A Vĩnh  Điềm Trung
Căn hộ CT7B Vĩnh Điềm Trung
Căn hộ CT7A Vĩnh Điềm Trung
Tòa nhà VCN Nha Trang

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo