Công ty CP Dịch vụ Đầu tư Xây dựng Bất động sản Nam Tiến

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Dịch vụ Đầu tư Xây dựng Bất động sản Nam Tiến
Công ty CP Dịch vụ Đầu tư Xây dựng Bất động sản Nam Tiến
B5-B6 KDC Kim Sơn, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 62624964
batdongsan@namtien.vn
Giới thiệu

Công ty CP Dịch vụ Đầu tư Xây dựng Bất động sản Nam Tiến được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0309386944, cấp ngày 01/10/2009. Lĩnh vực hoạt động chính của doanh nghiệp là tư vấn, môi giới, quảng cáo bất động sản.

Công ty CP Dịch vụ Đầu tư Xây dựng Bất động sản Nam Tiến thành lập Sàn giao dịch bất động sản Nam Tiến với các chức năng sau:

- Dịch vụ môi giới bất động sản.
- Tư vấn bất động sản.
- Quảng cáo bất động sản.
 
Sau gần 8 năm hình thành và phát triển, Nam Tiến đã trải qua bao biến động trên thị trường cũng như đón đầu những cơ hội mới trong thị trường bất động sản đầy tiềm năng phát triển nhưng không kém những thách thức ở phía trước.

Nhờ sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua cùng với những nỗ lực không ngừng, Nam Tiến đã và đang từng bước xây dựng nên một thương hiệu quen thuộc, uy tín tại thị trường Tp..HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Từ số vốn điều lệ ban đầu là 6 tỷ đồng cùng với số lượng đội ngũ nhân viên là 20 người, sau 2 năm phát triển tổng số vốn điều lệ tăng lên 20 tỷ đồng với tổng số nhân viên là 50 người.

Chúng tôi tin tưởng với sự nổ lực, tận tâm và khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân sự có trình độ cao, uy tín và chuyên nghiệp cùng mạng lưới khách hàng rộng khắp trên toàn quốc, công ty chúng tôi sẽ đưa ra được những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo