Công ty CP đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
Công ty CP đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
50 Tôn Thất Đạm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 39141904
info@cii.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh ra đời với tư cách là một tổ chức đầu tư tài chính hoạt động với mô hình là một Công ty CP đại chúng, góp phần vào việc xã hội hoá đầu tư trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật đô thị của Thành phố.

Chiến lược phát triển:

- Khai thác các dự án có nguồn thu từ phí giao thông. Tập trung khai thác có hiệu quả việc thu phí giao thông 2 tuyến đường Điện Biên Phủ và Hùng Vương nhằm dảm bảo hiệu quả tài chính cơ bản và lợi ích thoả đáng cho cổ đông.

- Phát triển hoạt động đầu tư vào các dự án hạ tầng kỹ thuật và xã hội ngoài lĩnh vực giao thông có nguồn thu như: cấp thoát nước, viễn thông, xây dựng hạ tầng khu đô thị mới, khu công nghiệp, cơ sở y tế, trường học, thể thao… Đầu tư cổ phần vào các Công ty nhằm tham gia thực hiện các chương trình trọng điểm của thành phố.

- Thông qua nhiều phương thức hợp tác đầu tư khác nhau, tham gia khai thác từ 50-80% các dự án giao thông được phép thu phí trên địa bàn.

- Tổ chức huy động vốn thông qua các phương thức phát hành cổ phiếu, trái phiếu, liên kết hợp tác với các tổ chức tài chính và ngân hàng nhằm đầu tư vào các dự án hạ tầng kỹ thuật trọng điểm của thành phố.

Tầm nhìn

Phát triển Công ty thành một tổ chức đầu tư tài chính lớn, có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực đầu tư,khai thác các dự án hạ tầng kỹ thuật đô thị, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư và hưởng lợi từ việc đầu tư các dự án hạ tầng kỹ thuật và xã hội.

Mục tiêu

Hình thành một kênh huy động vốn đầu tư mới, góp phần định hướng đầu tư lành mạnh trong dân chúng thông qua việc thu hút nguồn vốn nhàn rỗi trong dân và các thành phần kinh tề để đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật Thành phố.

Xã hội hoá lĩnh vực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị của Tp.HCM. Góp phần nâng cao hiệu quả của công cuộc đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị của thành phố thông qua việc hình thành một công cụ tài chính, một đơn vị chuyên ngành đầu tư phát triển và khai thác cơ sở hạ tầng có năng lực tài chính và chuyên môn.

Lĩnh vực hoạt động:

 1. Đầu tư xây dựng, khai thác, kinh doanh hạ tầng kỹ thuật đô thị theo phương thức hợp đồng xây dựng - kinh doanh - chuyển giao (BOT), hợp đồng xây dựng- chuyển giao (BT);
 2. Nhận quyền sử dụng đất để xây dựng nhà ở để bán hoặc cho thuê, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng theo quy hoạch, xây dựng nhà ở để chuyển quyền sử dụng đất;
 3. Sản xuất, mua bán các thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực thu phí giao thông và xây dựng;
 4. Dịch vụ thu phí giao thông;
 5. Kinh doanh nhà ở;
 6. Tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính;
 7. Xây dựng công trình dân dụng, công trình công nghiệp, công trình giao thông, công trình đường ống cấp thoát nước, san lắp mặt bằng;
 8. Dịch vụ thiết kế, trồng, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh, hòn non bộ;
 9. Thu gom rác thải, kinh doanh nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh lưu động;
 10. Cung cấp nước sạch;
 11. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và rửa xe ô tô, xe gắn máy;
 12. Đại lý kinh doanh xăng, dầu, nhớt;
 13. Cho thuê kho, bãi.

Các dự án đã xây dựng, môi giới:

 1. Khu tái định cư Tam Tân
 2. Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ
 3. Khu dân cư Tân An Hội
 4. Dự án 155 Nguyễn Chí Thanh 
   
Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo