Công ty CP Đầu tư ATS

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư ATS
Công ty CP Đầu tư ATS
252 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Đang cập nhật (04) 37264888
contact@atsland.vn
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư ATS được thành lập ngày 26 tháng 01 năm 2006, sau 3 năm hoạt động công ty đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính, là thành viên chính thức của hiệp hội bất động sản Việt Nam và Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam.

Công ty với các thế mạnh :

- Kinh doanh bất động sản
- Đầu tư, xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng , các công trình dân dụng, công nghiệp, thương mại, giao thông thuỷ lợi
- Kinh doanh dịch vụ bất động sản
- Tư vấn đầu tư tài chính
- Tư vấn thiết kê, xây dựng

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, chiến lược của ATS là hướng tới thị trường bất động sản trung và cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Bên cạnh đó,  ATS sẽ nỗ lực phát triển mạnh mẽ những hoạt động đầu tư kinh doanh bổ trợ như tư vấn đầu tư tài chính, tư vấn đầu tư xây dựng….
Hướng tới sự tăng trưởng bền vững, ATS tập trung áp dụng thực hiện tốt các giải pháp nâng cao năng lực hoạt động của công ty với chiến lược kinh doanh là đa dạng hoá ngành nghề nhưng chủ đạo vẫn là Bất động sản và Tài chính.

Ngoài mục tiêu phát triển kinh tế ATS luôn xác định sự phát triển của Công ty luôn gắn liền với sự phát triển chung của toàn xã hội. Những năm qua, ATS luôn tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng, các chương trình từ thiện xã hội với mong muốn cùng chung tay xây dựng một xã hội phát triển toàn diện.
Với phương châm kinh doanh “Mỗi khách hàng là một nhân tố tạo nên sự thành công, mọi nỗ lực của công ty là để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng” công ty 
tin rằng trong tương lai không xa ATS sẽ trở thành một trong những thương hiệu lớn của ngành địa ốc Việt Nam và hàng loạt các công trình tầm cỡ mang tên ATS sẽ mọc lên trên khắp đất nước Việt Nam, để hình ảnh Việt Nam hiện đại hơn trên con đường hội nhập quốc tế.

Công ty làm chủ đầu tư một số dự án như: dự án khu du lịch sinh thái Resort hồ Yên Trung - Quảng Ninh; dự án khu du lịch làng Việt; toà nhà văn phòng ATS...

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo