Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hưng Gia Phúc

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hưng Gia Phúc
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hưng Gia Phúc
1/45 A2A3 Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 35926218
hunggiaphuc@gmail.com
Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hưng Gia Phúc thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0308126157, cấp ngày 03/04/2009. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng, đi thuê.

Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hưng Gia Phúc là một trong những thành viên nòng cốt trong Ban Hội đồng thành viên của Công ty TNHH Địa Ốc Đất Lành (chiếm hơn 40% cổ phần). Chúng tôi đã vận dụng kinh nghiệm của chính mình góp phần gầy dựng nên danh tiếng thương hiệu Đất Lành từ trước đến nay trong thị trường Việt Nam và nhãn hiệu là các dự án chung cư Thái An lần lượt ra đời. Công ty Đất Lành là một doanh nghiệp có chức năng xây dựng và kinh doanh nhà ở.

Với những kinh nghiệm tích lũy thông qua thực tế, những công trình mà chúng tôi đã tham gia thực hiện tính từ ngày thành lập cho đến nay như: Chung cư Thái An 1(đã bàn giao nhà), Thái An 2(đã bàn giao nhà), Thái An Trung Mỹ Tây (đã bàn giao nhà), Thái An 3 + Thái An 4 (đang thi công), Thái An 5 + Thái An 6 (trong tương lai) và các Dự án khác trong kế hoạch

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế theo cơ chế thị trường thời mở cửa, trong những năm qua trên địa bàn Tp.HCM đã xuất hiện nhu cầu bức thiết về nhà ở và sẽ ngày càng tăng lên nhanh chóng trong những năm tiếp, theo nhịp phát triển của đất nước. Vì những lý do trên Hội đồng thành viên Hưng Gia Phúc đã thành lập thêm Công ty TNHH ĐT PT Hưng Gia Phúc với hy vọng cùng song hành với thương hiệu “Đất Lành” và phát triển tạo thương hiệu mới “Hưng Gia Phúc” trong thị trường Việt Nam.

Ban đầu Công ty hoạt động theo lĩnh vực: Tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý, xây dựng nhà các loại, môi giới thương mại,… với số vốn điều lệ ban đầu là 60.000.000.000đ (Sáu mươi tỷ đồng). Tính đến tháng10/2010, dù mới thành lập hơn một năm nhưng Công ty đã thu hút được nguồn nhân lực có triển vọng, với lượng lao động ban đầu gần 25 nhân viên phân bổ đều tại các phòng ban: Ban Giám Đốc, tổ chức hành chính, phòng kế toán, công trình dự án, pháp chế,…

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo