Công ty CP Bất động sản Khang Long

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Bất động sản Khang Long
Công ty CP Bất động sản Khang Long
Số 50 đường 20, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0902380839 02862874333
khanglongcorporation@gmail.com
Giới thiệu

Công ty CP Bất động sản Khang Long được thành lập năm 2017. Ban đầu, công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư phát triển dự án bất động sản. Đến nay, công ty đã mở rộng quy mô với hơn 6 chi nhánh và hơn 500 nhân viên.

Triết lý kinh doanh

Khang Long hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Quan điểm của công ty là “Thành công của khách hàng chính là thành công của Khang Long". Do đó, các gói sản phẩm do Khang Long cung cấp luôn tính đến yếu tố bền vững, lâu dài cho cả nhà đầu tư và khách hàng.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Hình thành môi trường làm việc chủ động, hiện đại, khuyến khích sáng kiến và tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để nhân viên phát huy khả năng.

Đối với xã hội: Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để tạo nên cuộc sống tiện nghi, chất lượng cho cộng đồng.

Tầm nhìn

Khang Long với chiến lược phát triển bền vững phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong top 10 Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Thật: Với khẩu hiệu “Nói lời thật - Làm việc thật”, Khang Long đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của đối tác, khách hàng.

Tâm: Khang Long đặt chữ Tâm làm gốc rễ của việc kinh doanh, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức trong mọi tình huống.

Tài: Về nhân sự, Khang Long hướng đến chất lượng hơn là số lượng. Công ty chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự có tài, nhiều sáng kiến, dám nghĩ, dám làm.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo