Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long
Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long
Số 46 - Ngõ 245, phường Mai Dịch , quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 37921999
sandothithanglong@gmail.com
Giới thiệu

Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại - dịch vụ bất động sản, công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng - phân phối các dự án bất động sản.

Hiện nay, với tiềm lực tài chính, công nghệ và con người, Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long đã chính thức trở thành chủ đầu tư nhiều dự án lớn với quy mô hàng ngàn và hàng chục ngàn tỷ đồng. Trong những năm qua, công ty đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đã triển khai đầu tư xây dựng các dự án như: Tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê tại xã Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội. Tổ hợp công trình nằm ở vị trí ngã tư đầu tiên trên đường Lê Đức Thọ và đường Hàm Nghi kéo dài.

Trong thời gian tới công ty sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích công cộng như: khu chung cư, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê.

Với đội ngũ nhân viên năng động, thích ứng nhanh thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản. Công ty đang nỗ lực hoạt động để trở thành sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, thoả mãn và tối ưu hoá các nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo