Công ty TNHH MTV Đầu tư Địa ốc Gia Định

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH MTV Đầu tư Địa ốc Gia Định
Công ty TNHH MTV Đầu tư Địa ốc Gia Định
280 Nguyễn Văn Nghi, 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 38940288
govimex@hcm.vnn.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Đầu tư Địa ốc Gia Định hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng…

Lĩnh vực hoạt động chính

- Sản xuất, chế biến, kinh doanh các mặt hàng nông lâm thủy hải sản, thủ công mỹ nghệ, dược liệu, thực phẩm, công nghệ phẩm, may thêu để xuất khẩu và tiêu thụ nội địa. 

- Nhập khẩu nguyên nhiên liệu và tư liệu sản xuất: nhựa, hóa chất, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, vật tư, ngành ảnh, xe các loại và hàng hóa khác phục vụ cho sản xuất và tiêu dùng.

- Hợp tác xây dựng kinh doanh nhà ở, nhà cho thuê làm văn phòng hội họp, các công trình công nghiệp, công cộng và dân dụng theo quy định của nhà nước.

- Xây dựng và lắp đặt mạng lưới điện cho khu công nghiệp, các hệ thống điện công nghiệp, dân dụng và các công trình công cộng. 

- Thi công các hạng mục giao thông đường bộ, sửa chữa nâng cấp trải bê tông xi măng và bê tông nóng. 

- Gia công sản xuất nắp nồi bằng kính. 

- Giáo dục mầm non: trường mẫu giáo.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tập trung phát triển, mở rộng kinh doanh, hợp tác đầu tư với những đối tác có năng lực để tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng, góp phần cùng thành phố thực hiện giãn dân, giảm áp lực dân số trong nội thành đem lại lợi ích cho cộng đồng, cho xã hội. 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo