Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op
Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op
Lầu 1, 199 – 205 Nguyễn Thái Học , Q1, TPHCM
Đang cập nhật (08) 38360143
info@scid-jsc.com
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) được thành lập vào cuối tháng 4/2007 với vốn điều lệ 1000 tỷ đồng trong đó Saigon Co.op chiếm 85% cổ phần chi phối. Lĩnh vực kinh doanh chính của SCID là đầu tư bất động sản.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op đi vào hoạt động là bước ngoặc để hỗ trợ cho hệ thống Siêu thị Co.opMart phát triển và tăng khả năng cạnh tranh cho Saigon Co.op trong thời gian tới, đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực cho sự phát triển của Saigon Co.op.

Hiện nay đã có trên 30 dự án của SCID đầu tư và các dự án liên kết với các đối tác đang được triển khai, trong đó có các dự án lớn ở Tp.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Buôn Ma Thuột ... SCID đang nhận rất nhiều lời mời hợp tác từ các đơn vị và cá nhân trong và ngoài nước để trở thành đối tác chiến lược, mở trung tâm thương mại và kinh doanh siêu thị. SCID sẵn sàng mời gọi các đối tác có mặt bằng, vốn và kinh nghiệm và sẽ hợp tác tốt với các đối tác để nhanh chóng đưa các trung tâm đi vào hoạt động.

Nhiệm vụ Saigon Co.op giao cho SCID đến năm 2015 tuy đầy tham vọng nhưng cũng rất khả thi: 100 siêu thị Co.opMart và triển khai mô hình Shopping mall , Trung tâm thương mại, đại siêu thị và các lĩnh vực địa ốc khác.

Định hướng phát triển:

SCID sẽ trở thành nhà đầu tư và quản lý địa ốc, phát triển mạng lưới thương mại bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh:

- Đầu tư phát triển dự án

- Kinh doanh thương mại

- Đầu tư
tài chính

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo