Công ty CP Đầu tư Tây Bắc

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Tây Bắc
Công ty CP Đầu tư Tây Bắc
Tầng 15, toà nhà Silverwings, số 137 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP. Hà Nội
0902235566 (04) 22207979
info@taybac.vn
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Tây Bắc được thành lập và hoạt động từ năm 2004, chuyên về lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản, tạo lập hệ thống trung tâm thương mại mua sắm, siêu thị, chợ hiện đại trên địa bàn cả nước.

Trải qua thời gian xây dựng và phát triển công ty đã gặt hái được nhiều thành công, đầu tư nhiều khu dân cư, trung tâm thương mại, chợ hiện đại, ngoài ra công ty còn tập trung đầu tư vào các khu chung cư cao cấp và làng nghề góp phần vào sự phát triển bền vững cho khu vực nói chung và tạo điều kiện làm giàu cho người dân nói riêng.

Ngoài việc đầu tư, kinh doanh bất động sản công ty còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và quản lý đầu tư dịch vụ bất động sản. Công ty luôn chú trọng vào phát triển quy mô cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên, một trong những nhân tố cơ bản mang lại thành công cho công ty.

Sự phát triển của công ty là nhờ vào năng lực quản lý và trình độ chuyên môn của đội ngũ lãnh đạo, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty quyết tâm xây dựng công ty trở thành một tập đoàn uy tín trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, kinh doanh. Bên cạnh đó, với tiềm lực về tài chính, với mối quan hệ chặt chẽ gắn bó với các công ty tài chính, tín dụng cùng một hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi đủ tự tin để mang đến những công trình, những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất.

Công ty luôn coi trọng và phát triển quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế trên nhiều lĩnh vực, xây dựng các khu dân cư, dịch vụ thương mại hiện đại, mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn và công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng như: Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp - Geleximco, Tổng Công ty Liên doanh xây dựng VIC – Bộ xây dựng, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Quốc tế VIGEBA, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hà Thành, Công ty CP Đầu tư Đô thị Kang Long …

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo