Công ty CP dịch vụ Nhịp cầu Địa ốc

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP dịch vụ Nhịp cầu Địa ốc
Công ty CP dịch vụ Nhịp cầu Địa ốc
124 Bến Chương Dương, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 39153521
info@nhipcaudiaoc.net
Giới thiệu

Công ty CP dịch vụ Nhịp cầu Địa ốc được thành lập dựa trên nhu cầu phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, góp phần vào việc xây dựng thị trường nhà đất sôi động và ổn định.

Công ty CP dịch vụ Nhịp cầu Địa ốc được biết đến là một công ty môi giới, tiếp thị, phát triển dự án uy tín tại Tp.HCM, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong việc phát triển toàn diện từ môi giới tiếp thị dự án, định hướng đầu tư, tư vấn nghiên cứu thị trường, phát triển dự án, phân phối tổ chức quản lý, khai thác các cao ốc dự án bất động sản cho các công ty hàng đầu trong ngoài nước một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nhịp cầu Địa ốc đã và đang phát triển hệ thống văn phòng giao dịch tại các vị trí chiến lược thuộc khu vực nội thành và khu vực trọng yếu của Tp.HCM để phục vụ nhu cầu tiếp thị mua bán nhà đất cho các công ty địa ốc hàng đầu tại đây, đồng thời giới thiệu cho khách hàng những cơ hội đầu tư nhà đất tại các đô thị mới từ Tp.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Trang, Long An, Cần Thơ,v.v...

Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư – kinh doanh bất động sản

Tầm nhìn, sứ mệnh

Trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quảng cáo bất động sản, đầu tư kinh doanh bất động sản và các dịch vụ bất động sản khác.

Chúng tôi luôn đặt ra các yêu cầu khắt khe cho việc nâng cao trình độ quản lý, chất lượng phục vụ khách hàng trong bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào của công ty, từ việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm, dịch vụ tới việc tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu hoặc xây dựng các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, cùng phát triển với khách hàng và các đối tác.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo