Công ty CP Kiến trúc-Mô hình-Thương mại An Lộc Phúc

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Kiến trúc-Mô hình-Thương mại An Lộc Phúc
Công ty CP Kiến trúc-Mô hình-Thương mại An Lộc Phúc
369A Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Đang cập nhật (08) 35158191
khanghy@anlocphuc.com
Giới thiệu

Công ty CP Kiến trúc-Mô hình-Thương mại An Lộc Phúc là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất.

Mỗi không gian kiến trúc của An Lộc Phúc đều mang những sắc thái, đặc trưng riêng biệt của mình.

  • Thiết kế không gian sống là chúng tôi dấn thân vào những khám phá tìm tòi với kỳ vọng góp phần tạo ra những đẳng cấp mới của sự thụ hưởng, cảm giác sống cho khách hàng của chúng tôi.
  • Thiết kế không gian văn phòng là chúng tôi tìm ra những không gian thật ấn tượng nhưng cũng thật logic nhằm mang lại lợi ích kinh tế cao nhất.
  • Chế tác mô hình kiến trúc là chúng tôi bằng sự khéo léo và tinh tế của mình để tạo ra những sản phẩm thật sống động.Chỉ khi đó giá trị thiết kế mới được công nhận và hình thành phong cách.

Chúng tôi và khách hàng sẽ cùng nhau hòa mình vào những trăn trở, những vướng mắc, những ước mơ về không gian hưởng thụ và nghỉ ngơi thật “resort” ; những tìm tòi sáng tạo nhất cho không gian văn phòng mà quên đi ranh giới giữa bên đặt hàng và bên thực hiện đơn hàng.

Mỗi hình ảnh trên website đều là những công trình của khách hàng do chúng tôi thiết kế.Hãy thể hiện bạn là khách hàng đẳng cấp ngay từ lúc chọn cho mình người thiết kế.Hãy để chúng tôi giúp bạn tránh đi những phiền muộn, phiền toái trong những vấn đề nhạy cảm (dự toán,vật liệu xây dựng …).

An Lộc Phúc luôn đặt mục tiêu chia sẻ bằng hết sức mình nhằm hi vọng đem lại cho khách hàng những thiết kế không gian thật “An Lộc Phúc ”- Đẳng cấp không gian sống và văn phòng, mô hình kiến trúc. 
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo