Công ty CP nội thất 3T

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP nội thất 3T
Công ty CP nội thất 3T
42 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
0936456868 (03) 13757138
lamkd3t@gmail.com
Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2008, Công ty CP Nội thất và xây dựng 3T đã trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Tư vấn - Thiết kế - Thi công Nội thất và Xây dựng tại Việt Nam.

Công ty CP Nội thất và xây dựng 3T sở hữu đội ngũ tư vấn, thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo, cùng xưởng sản xuất gỗ trên 1000m2 và đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đảm đương được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng từ khâu: Tư vấn - Thiết kế - Thi công, bảo hành và dịch vụ hậu mãi.

3T Group đã và đang thực hiện thành công hàng 100 dự án, công trình lớn nhỏ về nội thất, xây dựng cho: Khách sạn, Tòa nhà văn phòng, Nhà hàng, Căn hộ, Biệt thự, Showroom…

Tư vấn

Mang đến cho khách hàng dịch vụ sáng tạo và quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng để tìm ra giải pháp văn phòng tối ưu bám sát mục tiêu kế hoạch và ngân sách của doanh nghiệp thông qua ý tưởng sáng tạo và nghiệp vụ quản lý. 3T Group luôn lắng nghe nhu cầu của các bạn để hướng đến một thiết kế hiệu quả và sáng tạo.

Thiết kế

Đội ngũ Kiến trúc sư đầy sáng tạo và nắm bắt sản phẩm, tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất trưởng thành từ những công ty thiết kế nội thất có đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đem đến những giải pháp hoàn hảo về không gian và công năng sử dụng cũng như phong cách thiết kế sáng tạo, hiện đại có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của bạn.

Thi công

Với xưởng sản xuất trên 1000m2 và đội ngũ công nhân lành nghề được nắm bắt sản phẩm, giám sát bởi các Kỹ sư chuyên ngành sản xuất nội thất với mục đích không làm thương mại, chúng tôi muốn đem đến tận tay các bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo