Công ty CP Siêu Chung Kỳ

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Siêu Chung Kỳ
Công ty CP Siêu Chung Kỳ
165 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Đang cập nhật (04) 39764030
sck_admin@sieuchungky.com.vn
Giới thiệu

Được thành lập từ những năm 1990 tại Hà Nội, trải qua một thời gian dài hoạt động, Công ty CP Siêu Chung Kỳ đã khẳng định thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp tổng thể từ tư vấn thiết kế, quản lý dự án, thi công và thiết kế nội thất cao cấp. 

Siêu Chung Kỳ luôn tiên phong trong ngành trang trí nội thất và đã thực hiện thành công nhiều công trình cho các khách hàng nổi tiếng trong và ngoài nước. Với phương châm đem đến sự tín nhiệm lâu dài cho các khách hàng bằng việc tạo ra các tác phẩm.

Siêu Chung Kỳ sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân dạn dày kinh nghiệm, cùng hai nhà máy tại Hà Nội và TP HCM được đầu tư công nghệ và máy móc hiện đại sản xuất đồ gỗ xuất khẩu, thi công hoàn thiện nội thất cho nhiều khách sạn 5 sao, trụ sở văn phòng, sứ quán và công trình cao cấp.

Chúng tôi cung cấp giải pháp và dịch vụ trọn gói chất lượng phối hợp đồng bộ từ khâu thiết kế, sản xuất hoàn thiện cho tới quản lý tiến độ công trình chuyên nghiệp gồm:

  1. Tư vấn thiết kế nội thất
  2. Sản xuất đồ gỗ cao cấp cho văn phòng và nhà ở
  3. Tư vấn quản lý và thi công dự án
     
Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo