Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gia Khánh Việt Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gia Khánh Việt Nam
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gia Khánh Việt Nam
Tầng 3A , Nhà D Vinaconex1 số 289A đường Khuất Duy Tiến, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
0904007311 (04) 37921121
noithatkhanh@gmail.com
Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Gia Khánh Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế cung cấp và bảo trì nội thất tại Việt Nam. Công ty luôn thực hiện từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng.

Với phương châm “Luôn luôn mang lại sự tin cậy và hài lòng cho khách hàng” công ty luôn phấn đấu và sẽ luôn cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Xứng đáng là công ty đi tiên phong trong linh vực nội thất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế, kinh doanh cho đến nhân viên lắp hàng luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa cho sự thành công của công ty chúng tôi . Hiện nay, công ty đã và đang đưa ra thị trường hơn rất nhiều mẫu mã sản phẩm với các dòng hàng chính: đồ gỗ mỹ nghệ,nội thất văn phòng,bàn tủ văn phòng gỗ công nghiệp, vách ngăn văn phòng, tủ sắt, bàn vi tính, bàn ghế, đồ dùng gia đình làm từ ống thép, bàn ghế trường học, ghế ngồi cho các công trình công cộng, két bạc và bàn ghế làm từ gỗ tự nhiên.

Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Quá trình thiết kế sản phẩm được thực hiện hoàn toàn trên máy tính với các chương trình đồ hoạ như Studio 3D max, corel, photoshop, autocad… Với đội ngũ kinh doanh nhiệt tình và giầu kinh nghiệm chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng trên cả nước. Hiện nay, công ty công ty còn mở thêm dịch vụ bán hàng trực tuyến 24/24. 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo