Công ty CP Xây dựng QND

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Xây dựng QND
Công ty CP Xây dựng QND
Trường Chinh, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
0917778383 (04) 66836667
xaydung@qnd.vn
Giới thiệu

Công ty CP Xây dựng QND là công ty chuyên về mảng tư vấn thiết kế, kiến trúc và thi công xây dựng. QND có đội ngũ nhân sự trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và kỹ năng chuyên môn, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

QND đưa ra quan điểm nghề nghiệp: "Hiệu quả tốt nhất cho cả 2 bên". Bởi QND hiểu rõ, mỗi công trình đều là tâm huyết cả đời của khách hàng, là đứa con tinh thần của kiến trúc sư và thực tế hơn vì đó là đồng lương của chính mình. Với phương châm đó, QND tin rằng, sẽ có thể cùng với khách hàng đi khắp những chặng đường dài...

Từ một công ty nhỏ bắt đầu hoạt động vào năm 2010 thành một nhà cung cấp giải pháp, sản phẩm xây dựng và được tôn trọng trong các dịch vụ liên quan, QND đã tham gia vào các dự án khác nhau, từ cải tạo nội thất nhỏ đến thi công những công trình trọng điểm trong cả nước.

Nguyên tắc cốt lõi của QND là tính trung thực, toàn vẹn, chất lượng, lòng trung thành và cam kết phục vụ cộng đồng. Nguyên tắc này đã không thay đổi và sẽ không thay đổi.

Để có được thành công, QND tiếp cận dự án với tư duy hợp tác. Khi làm việc với khách hàng, các kiến trúc sư và các nhà thầu phụ tiến tới mục tiêu phổ biến to lớn duy nhất đó là chuyển giao dự án thành công. Đồng thời, QND sẽ đa dạng hóa danh mục đầu tư, xây dựng bộ phận chuyên môn và năng lực các nhà thầu phụ, đảm bảo từng dự án phù hợp với nguồn lực và khả năng cao nhất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo