Công ty CP Tập đoàn Đại Viễn Dương

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Tập đoàn Đại Viễn Dương
Công ty CP Tập đoàn Đại Viễn Dương
780/1 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM
Đang cập nhật (08) 39100122
contact@batdongsan.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Tập đoàn Đại Viễn Dương có Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0302759040 được cấp vào ngày 07/11/2002. Công ty có địa chỉ đặt tại 780/1 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM.  

Tuy là một công ty trẻ, nhưng Đại Viễn Dương đã trưởng thành từ chính sức trẻ đó. Với sức mạnh của tuổi trẻ, bằng óc sáng tạo, chuyên môn cao, sự dày dặn kinh nghiệm và định hướng đúng của Ban Lãnh Đạo cộng với lòng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Chỉ trong một thời gian ngắn, Công Ty đã bắt nhịp được tình hình phát triển, quy hoạch của thành phố. Với phương châm “Đi lên cùng thời đại”, những chương trình lớn của công ty đều đi trước một bước, các dự án đều nằm ở những vị trí khả thi, xây dựng luôn luôn đặt tiêu chuẩn Quốc tế lên hàng đầu.

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm mơí phù hợp với từng nhu cầu cụ thể cuả từng đối tượng khách hàng. Hiện nay một số dự án của công ty đã hoàn thiện: Khu biệt thự cao cấp Dòng Sông Xanh, phường Phú Hữu, quận 9; Khu dân cư chỉnh trang phường An Phú, quận 2, Tp.HCM và các dự án đang được triển khai tại thành phố mới Nhơn Trạch: Khu du lịch sinh thái kết hợp nhà nghỉ cao cấp, khách sạn, nhà hàng, bến du thuyền Lộc Viễn Dương, Khu cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, nhà phố – nhà phố thương mại Tân Viễn Dương, Khu dân cư phục vụ du lịch Đại Phước...

Công ty luôn mở rộng quan hệ giao thương với khách hàng trong nước cũng như quốc tế với mong muốn tìm kiếm một sự hợp tác toàn diện và hiệu quả. Điều đó được thể hiện qua việc Công ty đã và đang là đối tác quan trọng và đáng tin cậy của khách hàng trogn và ngoài nước. Có thể nói, Đại Viễn Dương đang chiếm một thị phần đáng kể trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo