Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest
Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest
Tầng 16 nhà B, 3.7 NO, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Đang cập nhật (04) 62583535
info@vanphuinvest.com
Giới thiệu

Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest thành lập năm 2003 theo Quyết định số 620/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội. Khi đó, Văn Phú - Invest là chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh do Nhà nước làm chủ sở hữu.

Lúc bấy giờ, Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest hoạt động độc lập trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.

Sau 5 năm hoạt động, trước yêu cầu phát triển thực tế và phù hợp với xu thế phát triển chung của đất nước, năm 2008, ban lãnh đạo Chi nhánh Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh đã chính thức cổ phần hóa doanh nghiệp, chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty cổ phần 100% vốn tư nhân và đổi tên thành Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest.

Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Văn Phú - Invest đã trở thành một công ty có uy tín, với các hoạt động sản xuất và kinh doanh rộng khắp lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ trên 200 người, gồm ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, công ty có đủ năng lực, trình độ cũng như tiềm lực về tài chính để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng.

Với định hướng phát triển lớn về quy mô, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, luôn đề cao việc phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội, Văn Phú - Invest đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên đối với các đối tác và khách hàng.

Các công ty thành viên:

Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Land
Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Mineral
Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Concrete
Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Furniture
Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Construction 1
Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Building
Công ty CP Đầu tư Phát triển Hữu Phú
Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Phát triển Kiến trúc I.D.E.A
Công ty CPThiết bị điện Hoàng Lộc
Công ty CP Sản xuất và Thương mại Tây Hà

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo