Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh
A8, lô 15, khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Đang cập nhật (04) 36403333
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng Hợp Vinh hạnh thành lập từ ngày Từ ngày 16/03/2007, hoạt động chính trong lĩnh vực Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sử dụng, chủ sở hữu hoặc đi thuê.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh

- Nơi hội tụ các tài năng: thu hút, duy trì, khen thưởng những nhân viên ưu tú; không ngừng tạo dựng một đội ngũ nhân viên xuất sắc, trung thành, gắn bó lâu dài với công ty.

- Trở thành một nhà phát triển hạ tầng và bất động sản hàng đầu Việt Nam.

- Nâng cao vị thế của các khách hàng và cổ đông thông qua các sản phẩm, dự án chất lượng, đảm bảo nhu cầu dịch vụ khách hàng tốt nhất.

- Phát triển những dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế, hội nhập toàn cầu nhưng vẫn đảm bảo những giá trị nhân văn, văn hóa và truyền thống.

- Xây dựng thành công phong cách quản lý, làm việc tập thể, đậm tính năng động và tiên phong.

- Luôn tạo ra những kết quả kinh doanh ổn định và mang đến các lợi ích tối ưu cho các cổ đông bằng việc tập trung khai thác các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của công ty.

Giá trị cốt lõi

- Liêm Chính: Lời nói đi liền với hành động. Sự liêm chính là điều cần phải có trong mỗi thành viên, chắc chắn không thay đổi. Công ty thể hiện những điều đó thông qua các hành động chính trực cũng như việc làm.

- Mạnh mẽ: Doanh nghiệp luôn đặt ra các mục tiêu đầy triển vọng và quyết tâm theo đuổi những mục tiêu đó.

- Phát triển: Doanh nghiệp luôn tin rằng với các kiến thức, kỹ năng và năng lực của tất cả các thành viên chính là chìa khóa mở ra thành công cho công ty lớn mạnh. Do đó, doanh nghiệp luôn khuyến khích tất cả các thành viên phát triển tối đa tiềm năng và sức lực của mình.

- Thực hiện: Công ty tạo nên những giá trị bởi các công việc được hoàn thành, xứng đáng với sự mong đợi của đối tác và khách hàng. Mọi thành viên trong doanh nghiệp phải vượt lên chính mình và không bao giờ chấp nhận những yếu kém khi chưa cố gắng hết sức.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo