Công ty CP Trường Giang Sapa

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Trường Giang Sapa
Công ty CP Trường Giang Sapa
Tầng 2, số 12 Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, TP Hà Nội
Đang cập nhật (04) 37835707
contact@sapaland.com
Giới thiệu

Công ty CP Trường Giang Sapa hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh bất động sản; xây dựng nhà các loại; xây dựng công trình công ích; tư vấn đầu tư và quản lý bất động sản; hoạt động thiết kế chuyên dụng và các dịch vụ khác;...

Công ty CP Trường Giang Sapa là chủ đầu tư của dự án Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Cầu Mây - Mercure Sapa Resort & Spa.

- Xây dựng kế hoạch chi tiết về khai thác và sử dụng đất đai hợp lý đến từng lô đất theo quy hoạch phát triển không gian.
- Thực hiện đầu tư, xây dựng, quản lý và kinh doanh Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Cầu Mây - Mercure Sapa Resort & Spa.
- Cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ, giải đáp và tư vấn cho khách hàng và các hoạt động khác liên quan đến Mercure Sapa Resort & Spa.

Với triết lý bảo vệ các giá trị đầu tư và bảo tồn môi trường sinh thái, gắn liền với chiến lược phát triển bền vững, Công ty CP Trường Giang Sapa mong muốn hình thành tổ hợp khu nghỉ dưỡng cao cấp, đồng bộ, hiện đại và gần gũi với môi trường, đáp ứng nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của khách du lịch; đồng thời khai thác hiệu quả tiềm năng hiện có của Sa Pa.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo