Công ty CP Truyền thông Thanh Niên

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Truyền thông Thanh Niên
Công ty CP Truyền thông Thanh Niên
2B, Cao Thắng, 5, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 39291846
kieuthien@thanhniencorp.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP Truyền thông Thanh Niên là đơn vị kinh tế trực thuộc Báo Thanh Niên với tên gọi đầu tiên là Công ty CP kinh doanh dịch vụ tổng hợp Thanh niên. Sự ra đời của công ty với tham vọng sẽ trở thành một tập đoàn truyền thông lớn.

Sau 3 năm góp mặt trên thị trường trong nước (2006 – 2009), công ty đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín qua các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Sự phát triển của công ty được thể hiện qua việc hình thành các chi nhánh, công ty thành viên và công ty liên kết. Mặc dù phải đối phó với nhiều khó khăn do tác động của việc suy giảm kinh tế toàn cầu. Có được những thành tựu đáng khích lệ như hôm nay, đó là nhờ vào một Ban lãnh đạo rất năng động, dám nghĩ dám làm, là sự nổ lực của toàn thể cán bộ - nhân viên, là sự ủng hộ nhiệt tình của quý cổ đông.

Trong chặng đường tiếp theo, chúng tôi mong muốn tiếp tục đón nhận những cống hiến của mọi thành viên trong tập đoàn, sự tin tưởng của khách hàng và quý cổ đông để khắc phục được mọi khó khăn và hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo