Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam
Công ty CP Tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Đang cập nhật (04) 35578585
info@bidecons.com.vn
Giới thiệu

Công ty CP tư vấn Xây dựng và Quy hoạch Việt Nam (Bidecons) là công ty chuyên nghiệp nổi tiếng về tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch xây dựng. Công ty có trụ sở đặt tại tầng 2,Tòa nhà Licogi13 Tower, số 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Những công trình, dự án của Bidecons có các giải pháp độc đáo mang đầy sức sáng tạo và tính khả thi cho các khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình kiến trúc xây dưng trên khắp đất nước.

Tiền thân là xưởng thiết kế kiến trúc 93 Lý Nam Đế được thành lập ngày 9 tháng 1 năm 1993, cho đến nay Bidecons là một hãng thiết kế có lịch sử hoạt động đầy năng động và thành công trong nhiều lĩnh vực chuyên môn: tư vấn thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình và hệ thống kỹ thuật hạ tầng.

Với đội ngũ nòng cốt là các chuyên gia giỏi ở mọi lĩnh vực thiết kế xây dựng trong đó có nhiều tiến sĩ, thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm qua các công trình được áp dụng vào thực tế đời sống từ nông thôn đến thành thị trên khắp đất nước. Bidecons luôn biết tìm ra phương án tối ưu nhất cho mỗi đồ án thiết kế và bí quyết của sự thành công này là sáng tạo không ngừng.

Với số lượng đồ sộ trong bộ sưu tập về những thành tựu do các thành viên của Bidecons đạt được giúp chúng ta hiểu về những giá trị mà nó đã và đang thực hiện một cách rõ ràng hơn, bởi lẽ chúng bao gồm từ những khái niệm cơ bản để hình thành nên các khu vui chơi giải trí, các cửa hàng dịch vụ, các nhà ở riêng lẻ, các tiểu kiến trúc đô thị, đến các khách sạn cao cấp, các bệnh viện đa khoa, các cao ốc văn phòng độc đáo, các trung tâm thương mại đa chức năng và các khu dân cư sầm uất.

Khách hàng đến với Bidecons hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tổ chức tư vấn thiết kế mang tính chuyên nghiệp và hết sức hợp lý cho nhiều thể loại công việc bao gồm từ quy hoạch vùng, quy hoạch chung và chi tiết xây dựng đô thị, quy hoạch các khu kinh tế, các khu công nghiệp, cho đến những thiết kế công trình cụ thể trong mọi lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Sản phẩm của Bidecons là sự hoàn hảo, mới lạ và đầy sức hấp dẫn, nó làm cho mối quan hệ giữa con người và không gian kiến trúc trở nên gần gũi và sống động hơn, chính những điều này đã mang lại cho các tác giả ở Bidecons gặt hái được nhiều giải thưởng về tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo