Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị Bà Rịa – Vũng Tàu

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị Bà Rịa – Vũng Tàu
Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị Bà Rịa – Vũng Tàu
Tầng trệt số 37 Đường 3 Tháng 2, Phường 8, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
Đang cập nhật (064) 3626589
udec_brvt@vnn.vn
Giới thiệu

Công ty CP Xây dựng và Phát triển Đô thị Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những doanh nghiệp kinh doanh địa ốc lớn và uy tín của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Công ty đã khai trương Sàn giao dịch bất động sản UDEC.

Sàn giao dịch bất động sản UDEC được trang bị đầy đủ các thiết bị tại sàn như: Hệ thống niêm yết thông tin bằng các pano, brochure dự án, bản đồ Quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu, kệ đựng tờ bướm, màn hình LCD chiếu các đoạn video clip của dự án, sản phẩm cụ thể, ngoài ra trưng bày các mô hình dự án... sẽ mang đến cho khách hàng nhiều thông tin chính xác trước khi quyết định đầu tư vào bất động sản mong muốn.

Sàn Giao Dịch Bất động sản UDEC sẽ giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm bất động sản và dự  án của Công ty UDEC. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ  về giao dịch bất động sản như: mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê mua bất động sản; và thực hiện các dịch vụ: Môi giới, định giá, đấu giá, tư vấn, quảng cáo, quản lý bất động sản, hỗ trợ các thủ tục pháp lý mội đối tượng khách hàng. Ngoài ra, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản UDEC luôn tiên phong trong việc xây dựng một kế hoạch kinh doanh hiệu quả cùng với những quy trình làm việc có nghiệp vụ chuyên môn của từng cá thể nhân viên trong công ty, đã tạo nên tầm vóc vững mạnh cho Công ty UDEC

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bà Rịa Vũng Tàu có tốc độ phát triển khá cao của cả nước và hệ thống cơ sở hạ tầng kĩ thuật và xã hội hoàn chỉnh. Là một tỉnh hội đủ các thế mạnh, tiềm năng để phát triển về du lịch, hải sản, cảng biển, khu công nghiệp, dầu khí đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở, văn phòng cho thuê, đất phục vụ sản xuất kinh doanh. Sàn Giao Dịch Bất Động Sản UDEC sẽ là cầu nối cho mọi đối tượng khách hàng, các đối tác có uy tín trong và ngoài nước.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo