Công ty Đầu tư & Phát triển Bất động sản Nam Group

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Đầu tư & Phát triển Bất động sản Nam Group
Công ty Đầu tư & Phát triển Bất động sản Nam Group
80 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0906999161 02862515188
info@namland.com.vn
Giới thiệu

Nam Land là công ty thành viên của Nam Group. Đây là đơn vị phân phối và tiếp thị bất động sản với nhiều chuyên viên môi giới đã từng tham gia nhiều dự án lớn như The Flemington, Sea Links, Galleria…

Nam Group là công ty đầu tư phát triển & tư vấn phát triển bất động sản tại TP.HCM và Phú Quốc. Công ty được thành lập năm 2015 với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển - phân phối và tiếp thị bất động sản tại Việt Nam.

Với mục tiêu đầu tư, tư vấn và phát triển các dự án bất động sản chất lượng cao, Nam Group không ngừng hoàn thiện và sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị bền vững nhất.

Thông qua các dự án tham gia, Nam Land mong muốn mang đến cho cộng đồng một cuộc sống hiện đại, văn minh với chất lượng sống ngày càng được nâng cao.

Lĩnh vực hoạt động

- Đầu tư và phát triển
- Hợp tác đầu tư và phát triển
- Tư vấn đầu tư và phát triển
- Phân phối và tiếp thị
- Dịch vụ hậu mãi

Tầm nhìn

Công ty đặt mục tiêu đến năm 2022 sẽ trở thành một trong những đơn vị đầu tư phát triển và tư vấn phát triển bất động sản được tin cậy hàng đầu tại TP.HCM và Phú Quốc với những sản phẩm có sự sáng tạo cao, mang đến giá trị bền vững cho cộng đồng, đối tác.

Sứ mệnh

Mỗi dự án Nam Group thực hiện sẽ là một tác phẩm để lại dấu ấn khác biệt về giá trị, kiến trúc cũng như yếu tố nhân văn. Nam Group hướng đến giá trị thực của sản phẩm nhằm tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư, mang lại sự an tâm cho khách hàng. Qua đó, công ty sẽ góp phần mang đến một cuộc sống văn minh, tiện ích với chất lượng sống ngày càng được nâng cao.

Giá trị cốt lõi

Nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của Nam Group chính là giá trị đạo đức, khả năng hoàn thiện từ những việc nhỏ nhất để mang đến hạnh phúc viên mãn cho mọi người.

Tâm: Đạo đức là cốt lõi, khách hàng là trọng tâm
Tầm: Thị trường cần am hiểu, kinh doanh cần đột phá
Tài: Kỹ năng luôn chuyên nghiệp, kiến thức luôn chuyên sâu
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo