Công ty Địa ốc Bình Minh

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Địa ốc Bình Minh
Công ty Địa ốc Bình Minh
118 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Đang cập nhật (08) 35172727
info@diaocbinhminh.com
Giới thiệu

Công ty Địa ốc Bình Minh là đơn vị chuyên về môi giới, tư vấn bất động sản. Địa ốc Bình Minh hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện nay, Công ty Địa ốc Bình Minh đang tập trung vào trị trường bất động sản Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu – những nơi có tốc độ phát triển đứng đầu cả nước.

Sứ mệnh

“Bừng Sáng Tương Lai” - Bình Minh quyết tâm và cam kết đem đến cho những người hợp tác với chúng tôi một tương lai sáng lạn – tạo ra giá trị gia tăng đột phá.
 Bình Minh quyết tâm và cam kết trở thành một công ty được kính trọng và có phong cách riêng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực tư vấn, môi giới bất động sản.

Tầm nhìn

Bình Minh có cách nhìn nhận lâu dài về thị trường bất động sản. Chúng tôi luôn nỗ lực đầu tư vào những mối quan hệ hợp tác chiến lược và quyết tâm để được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ có giá trị cao và một thương hiệu thân thiện.

Bình Minh quyết tâm tạo một môi trường làm việc hấp dẫn để có thể thu hút những người tài năng, nhiệt huyết và có cùng tầm nhìn với chúng tôi.
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo