Công ty Tân CC

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty Tân CC
Công ty Tân CC
18 2, 15, Quận 11, Tp.HCM, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 38641262
Đang cập nhật
Giới thiệu

Công ty Tân CC là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và quản lý các dự án xây dựng công nghiệp và thương mại.

Thành lập từ năm 1996, công ty luôn được khách hàng và đối tác đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp, chất lượng và đặc biệt là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệp, được đào tạo bài bản qua nhiều dự án quan trọng đã và đang được triển khai trên khắp Việt Nam.

Tới nay, các công trình được thực hiện bởi Tân CC đã trải dài trên khắp cả nước với giá trị dự án ngày càng lớn và quan trọng. Đặc biệt, chúng tôi đã giành được rất nhiều hợp đồng thực hiện các dự án FDI, vốn luôn đòi hỏi khắt khe về năng lực và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà thầu.

Sứ mệnh

- Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng quốc tế, có tính bền vững về môi trường và mang lại giá trị kinh tế cho nhà đầu tư và đối tác thông qua quy trình quản lý chuẩn mực, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

- Góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực cao cấp cho lĩnh vực thiết kế và quản lý các dự án xây dựng công nghiệp tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Trở thành công ty Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và quản lý các dự án xây dựng công trình công nghiệp và thương mại đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo