CÔNG TY TNHH BĐS VŨNG TÀU REAL

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
CÔNG TY TNHH  BĐS VŨNG TÀU REAL
CÔNG TY TNHH BĐS VŨNG TÀU REAL
Lê Hồng Phong, 4, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam
0908084678 0909006003
vungtaureal1@gmail.com
Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH Vũng Tàu Real hoạt động các lĩnh vực liên quan đến bất động sản.Là một doanh nghiệp luôn hướng tới sự phục vụ chuyên nghành bất động sản chuyên nghiệp, tử tế,nơi đáng tin cậy của Qúy khách.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang sôi động, nhu cầu mua nhà đất luôn ổn định phát triển, nhu cầu mua nhà ở tích lũy cho thuê rất lớn, nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngày càng nhận được thông tin rõ ràng minh bạch nhanh gọn qua nhiều kênh thông tin của thời đại công nghệ 4.0. Qua đó chúng tôi phải nhanh hơn chuyên nghiệp hơn để đảm nhiệm xứ mệnh từ sự tin tưởng mà quý vị giao phó, Công ty chúng tôi đã và luôn tạo ra những nhà môi giới hành nghề bằng sự chuyên nghiệp, tử tế, tận tâm, trách nhiệm của một nhà môi giới bất động sản đúng nghĩa.

Chúng tôi đề cao vai trò Đạo Đức trong kinh doanh, nhân tố con người quan trọng quyết định nhất, hướng tới cộng đồng thân thiện và đó là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi. Sự khác biệt lớn nhất của chúng tôi là: mang lại cho quý vị sự hài lòng cao nhất bằng tinh thần trách nhiệm, sự phục vụ chuyên nghiệp – tử tế hướng tới Chân Thiện Mỹ.

Chúng tôi sẽ giúp gì cho quý vị?

Khi quý vị có bất cứ nhu cầu liên quan bất động sản như: môi giới, tư vấn đầu tư thẩm định, mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, hoàn công, pháp lý, vay vốn ngân hàng…Hãy liên lạc với chúng tôi vì chúng tôi sẵn sàng và luôn hỗ trợ khi quý vị cần.


Thông tin về chúng tôi:
CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU REAL
Sàn Giao Dịch : 40A Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Vũng Tàu
Facebook : https://www.facebook.com/vungtaurealty
Website : www.vungtaureal.com.vn
 

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo