Công ty TNHH Đầu tư VTCO

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Đầu tư VTCO
Công ty TNHH Đầu tư VTCO
234 Ngô Tất Tố, 22, Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 35565386
vantruong@vtco.com.vn
Giới thiệu

VTCO là một đội ngũ được tập hợp từ hơn 350 cán bộ có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên môn xuất sắc trong các lĩnh vực tư vấn, xây dựng, tài chính, địa ốc, dịch vụ giải trí và công nghệ thông tin...

VTCO đã tham gia thực hiện hàng trăm dự án từ nhiều nguồn vốn khác nhau như vốn ngân sách,vốn doanh nghiệp, vốn WB, ODA, FDI ... Một số dự án có tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng như dự án Tao Đàn Parking (tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng), dự án Cầu Thủ Thiêm 3 (1.400 tỷ đồng), dự án Khu dân cư Tân Thắng - Gamuda (1 tỷ USD), dự án khu dân cư Him lam Tân Hưng Sunrise City (1.5 tỷ USD)...

Với khả năng của mình, VTCO luôn nhận được sự tin tưởng của các chủ dự án. Từ ngày đầu thành lập, VTCO luôn cố gắng vươn lên và không ngừng lớn mạnh, là một trong những công ty đầu tiên đạt chứng chỉ ISO 9001 - 2008 vào năm 2008.

Hiện, VTCO có hơn 350 nhân sự cùng làm việc với một mục tiêu vì khách hàng. Đến nay, VTCO đang mở rộng sang lĩnh vực đầu tư với thương hiệu Space và lĩnh vực giải trí cùng thương hiệu Aapple. VTCO cũng đang sở hữu 12 công ty thành viên và sẽ hướng tới một công ty đại chúng trong thời gian tới.

VTCO cam kết, sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ theo phương châm: “Chất lượng - Tiến độ - Xử lý ngay khi có yêu cầu”. VTCO có thể không phải là đối tác lớn nhất nhưng phấn đấu là đối tác tin cậy lâu dài, là người bạn chân thành của quý khách.

Ngoài việc tuân theo mọi quy định về xây dựng và hoàn thành mục tiêu trong hợp đồng, công ty hoàn toàn hiểu rõ chất lượng theo yêu cầu của khách hàng và sẽ cung cấp dịch vụ xây dựng làm hài lòng hoàn toàn, tạo cho khách hàng niềm tin về sự uy tín.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm đi đôi với đảm bảo tiến độ đã đã đề ra. Đồng thời, thúc đẩy cải tiến liên tục thông qua việc sử dụng hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, kỷ luật cao và không ngừng sáng tạo.

Với mong muốn khách hàng có thể tận hưởng những sản phẩm chất lượng cao của công ty tại bất cứ công trình, dự án, bất cứ chi nhánh nào của công ty, tất cả nhân viên VTCO sẽ luôn hoàn thành nhiệm vụ và trách nhiệm, cùng vượt qua các thách thức để đạt được thành quả đúng tiến độ đề ra.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo