Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP
Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP
151 Võ Thị Sáu, 6, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam
Đang cập nhật (08) 38209068
admin@rsp.vn
Giới thiệu

Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP là một trong những tập đoàn có quy mô lớn và uy tín trong lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật.

Sau hơn 57 năm thành lập, hiện RSP đã có văn phòng tại Việt Nam, Ấn Độ, Mã Lai, Trung Quốc, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập và Anh quốc với nguồn nhân lực dồi dào trên 900 nhân sự. RSP từng đảm nhận các dự án có quy mô lớn và đa dạng từ khu căn hộ thương mại, cao ốc văn phòng, học viện cho đến cơ sở hạ tầng trọng điểm. Công ty đã khẳng định được mình thông qua các giải thưởng uy tín từ các dự án đã hoàn thành và giải thưởng dành cho tổ chức chuyên nghiệp, xuất sắc.

Là chi nhánh thuộc tập đoàn RSP Singapore, Công Ty TNHH Kiến Trúc Quy Hoạch Công Trình RSP (Việt Nam) được thành lập vào ngày 01/06/2004. Từ cuối năm 2006 đến nay, RSP Việt Nam đã không ngừng phát triển với đội ngũ hơn 30 Kiến Trúc Sư và chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Văn phòng RSP Việt Nam hiện được đặt tại tầng 5, Tòa nhà Loyal Building, 151-151bis Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM và văn phòng chi nhánh tại phòng 904, tầng 9, Tòa nhà Thành Đông, 132-138 Phố Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Các dịch vụ của RSP:

  • Tư vấn thiết kế kiến trúc
  • Tư vấn thiết kế quy hoạch
  • Tư vấn thiết kế kết cấu
  • Tư vấn thiết kế cơ, điện
  • Tư vấn thiết kế nội thất
  • Quản lý dự án
Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo