Công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa
Công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa
Số 18 Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam
Đang cập nhật (024)33681261
info@tuannghia.com
Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất, Lắp ráp Tuấn Nghĩa được thành lập năm 2002 với nhà máy sản xuất đầu tiên rộng 7.000m2 tại Khu công nghiệp Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội và đưa vào lắp đặt dây chuyền sản xuất tủ vải đầu tiên tại Việt Nam.

Những ngày đầu thành lập, doanh nghiệp đã nghiên cứu, đánh giá thị trường nội địa, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tới từ Malaysia, Đài Loan như Formex, Mika, gỗ MDF. Năm 2007, Tuấn Nghĩa đầu tư mở rộng quy mô xây dựng 10.000m2 nhà xưởng tại Khu công nghiệp Thạch Thất, lắp đặt dây chuyền sản xuất tủ vải với công suất tăng 70%. Năm 2011, doanh nghiệp nhận chuyển giao và vận hành dây chuyền công nghệ sản xuất tấm ốp nhôm nhựa của Đức.

Doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng, năng suất, mở rộng và duy trì thị trường sản phẩm của mình trong nước và thế giới; đầu tư thiết bị mới, đưa những công nghệ mới và áp dụng để đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng cao và phong phú. Hơn 10 năm qua, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, mức tăng trưởng hàng năm tăng không ngừng, không có khiếu kiện, không có tai nạn lao động, chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo