Công ty TNHH VNT

thiết kế web btccorp
thiết kế website btccorp
công ty thiết kế web btccorp
Công ty TNHH VNT
Công ty TNHH VNT
Số 18 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Đang cập nhật (04) 37726909
info@vnt.com.vn
Giới thiệu

Công ty TNHH VNT là thành viên của tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) – một trong những tập đoàn đầu tư, tài chính và ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1997, có trụ sở tại 18 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Tập đoàn Đại Dương đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ kinh tế năng động và hội nhập của Việt nam. Kể từ khi thành lập đến nay, công ty luôn đạt được sự tăng trưởng vượt bậc và nhiều năm liền được thành phố Hà Nội và cơ quan thuế khen thưởng về thành tích hoạt động kinh doanh.

Nắm bắt cơ hội mở cửa của nền kinh tế Việt Nam, công ty VNT đang hoạt động rất hiệu quả trong nhiều lĩnh vực đầu tư, thương mại, bất động sản và xây dựng. Công ty VNT luôn luôn mong muốn được bắt tay với các đối tác để cùng phát triển hoạt động kinh doanh của mình và cam kết sẽ luôn mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tạo sự thành công toàn diện cho công ty, cho đối tác và cho khách hàng.

VNT với sự phối hợp của các công ty thành viên của tập đoàn Đại Dương đang nỗ lực mở rộng và hoàn thiện hơn các dịch vụ của mình bằng cách tìm kiếm các đối tác tin cậy và chuyên môn hoá đội ngũ cán bộ của mình đến mức cao nhất.

Nguồn: batdongsan.com.vn
Các Doanh Nghiệp Khác
zalo